Tranh cãi ở Ligue 1, lạm dụng phi thường ở OM

Trong những ngày gần đây, một số cầu thủ đã từ chối thi đấu với cầu vồng trên áo thi đấu của họ trong cuộc chiến chống kỳ thị đồng tính. Rõ ràng, điều này đã gây ra tranh cãi tại Ligue 1 và nhiều cầu thủ không ngần ngại lên tiếng, chẳng hạn như Valentin Rongier thậm chí còn bị chửi mắng.

Giống như mùa giải trước, LFP tổ chức một ngày chống kỳ thị đồng tính. Đối với điều này, đám đông trên áo thi đấu là cầu vồng. Nhưng một số người chơi đã từ chối chơi vì mục đích này, điều này đã gây ra tranh cãi. Và Valentine Ronger không hiểu làm thế nào ai đó có thể từ chối chơi.

Ronger gầm gừ

« Đó là một tình huống rất phức tạp. Tôi không biết những gì diễn ra trong tâm trí của những cầu thủ này, nền giáo dục mà họ nhận được, những gì đã được đưa vào đầu họ. Bạn phải tính đến tất cả những điều đó. Nhưng tôi cũng nghĩ đó là một vấn đề giao tiếp. “, tiền vệ này tung ra.VỀ trong một cuộc phỏng vấn với Provence.

“Bạn cần nói với những cầu thủ này rằng việc mặc chiếc áo này không phải là một cuộc diễu hành tại Gay Pride”

« Cần phải nói với những cầu thủ này rằng việc mặc chiếc áo này không phải là một cuộc diễu hành tại Gay Pride. Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta phải chống lại sự kỳ thị đồng tính vì có những người bị bất công, có những người bị đánh đập, bị giết chỉ vì họ là người đồng tính và đến năm 2023, tình trạng như thế này sẽ không thể xảy ra nữa. Không thể nào. Chúng ta phải thúc đẩy nó, chống lại sự bất công này “, thêm Valentine Ronger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *