Tranh cãi ở đội tuyển Pháp, Mbappé bị ngược đãi

Khi Kylian Mbappé can thiệp theo L’Équipe, trong cuộc biểu tình của Hopes vào tháng 3 năm ngoái, để giảm bớt căng thẳng liên quan đến tháng Ramadan, cầu thủ PSG muốn trả lời thông tin này. Tuyển thủ Pháp đã xóa phiên bản sự thật này thông qua mạng xã hội của mình.

Câu trả lời không lâu nữa sẽ đến. Vài phút sau khi xuất bản, bởi báo chí Độithông tin đó Kylian Mbappe Sẽ can thiệp với đội U23 Pháp, cầu thủ này đã hủy bản sự thật.

Mbappe đi tiếp

ảnh hưởng ngày càng tăng của nó vớiđội tuyển Pháp mà còn từ PSG đôi khi có thể gợi ý rằng các cầu thủ từ câu lạc bộ thủ đô là trung tâm của mọi cuộc thảo luận. Vấn đề Hy vọng xung quanh việc quản lý tháng Ramadan, vốn không làm hài lòng một số người chơi, chắc hẳn đã bị san bằng bởi Kylian Mbappé Dựa theo Đội. Thông qua tài khoản của mình Twitterchàng trai 24 tuổi phủ nhận những “cáo buộc” này: “Tránh đưa tên tôi vào món salad của bạn và vui lòng kiểm tra nguồn của bạn…. Chào buổi tối”. Việc sử dụng mạng xã hội của cá nhân anh ấy thường nhường chỗ cho những phản ứng tự phát Kylian Mbappe. Tin nhắn đã đến.

Sự hỗn loạn xung quanh Hope

Tháng 3 vừa qua, trong cuộc biểu tìnhđội tuyển Pháp Hy vọng, có những cầu thủ muốn nhịn ăn dù đã nhận được chỉ đạo từ huấn luyện viên của họ Sylvain Ripoll được thực hiện. Luôn theo dõi hàng ngày Đội, một số cầu thủ sau đó đã tính đến việc đình công và yêu cầu giải thích trước văn phòng huấn luyện viên của họ. Đó là sau này tại thời điểm này Kylian Mbappe sẽ can thiệp để chấm dứt tình trạng căng thẳng này. Cuộc thảo luận do tuyển thủ Pháp dẫn dắt sẽ khiến một số người ngừng nhịn ăn. Những người khác thích thay đổi vài ngày của tháng Ramadan. Một phiên bản của sự thật do đó chính thức bị từ chối Kylian Mbappe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *