Tranh cãi nổ ra, thông báo tuyệt vời của FC Nantes

Khi FC Nantes chơi một trận đấu quan trọng để giữ Toulouse, Mostafa Mohamed đã từ chối thi đấu để không mặc quần áo cầu vồng chuẩn bị cho cuối tuần chống lại nạn kỳ thị đồng tính. Câu lạc bộ Nantes đã hành động dứt khoát bằng cách cấp phép tài chính cho cầu thủ người Ai Cập.

Cuộc tranh cãi vẫn chưa kết thúc. Chiều chủ nhật, Mostafa Mohamed, tiền đạo Câu lạc bộ bóng đá Nantesđã quyết định không tham gia vào cuộc họp giữa Canaries và toulouse để không mặc những chiếc áo có nhiều màu sắc của cầu vồng, một sáng kiến ​​​​do Liên đoàn đưa ra để chống lại sự kỳ thị đồng tính. Tuyển thủ Ai Cập lên tiếng Twitter để biện minh cho quyết định.

“Tôi không thể tham gia chiến dịch này”

« Tôi không muốn tranh luận gì cả nhưng tôi phải nói rõ lập trường của mình. Tôn trọng sự khác biệt tức là tôn trọng người khác, tôn trọng chính mình, tôn trọng những gì sẽ chia sẻ và những gì sẽ còn khác biệt. Tôi tôn trọng mọi sự khác biệt. Tôi tôn trọng tất cả niềm tin và niềm tin. Sự tôn trọng này mở rộng cho những người khác nhưng cũng bao gồm sự tôn trọng đối với niềm tin cá nhân của tôi. Với nguồn gốc, văn hóa của tôi, tầm quan trọng của niềm tin và niềm tin của tôi, tôi không thể tham gia chiến dịch này. Tôi hy vọng quyết định của mình sẽ được tôn trọng, cũng như mong muốn của tôi là không tranh cãi về vấn đề này và mong mọi người được đối xử tôn trọng. ” đã viết kẻ tấn công FC Nantes.

Mohamed được xác nhận bởi FC Nantes

Câu lạc bộ Nantes chỉ đợi một ngày trước khi hành động dứt khoát. ” Mostafa Mohamed, tiền đạo của FC Nantes, đã từ chối tham gia trận đấu với Toulouse FC vì lý do cá nhân, vào thời điểm mà FC Nantes đang chiến đấu để ở lại Ligue 1 Uber Eats. Vì vậy, ban lãnh đạo FC Nantes đã quyết định cho phép anh về mặt tài chính. FC Nantes và Quỹ của nó muốn quyên góp số tiền này cho hiệp hội SOS HOMOPHOBIE, hiệp hội đang đấu tranh hàng ngày chống lại chứng kỳ thị đồng tính và hiệp hội này sẽ có thể sử dụng số tiền đó vào mục đích tốt để chống lại căn bệnh này. “, cho thấy thông cáo báo chí được xuất bản bởi FC Nantes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *