Tranh cãi bất thường về Tour de France, các hạn chế giảm

Khi anh ấy hy vọng bắt kịp Jonas Vingegaard vào thứ Bảy tuần này, Tadej Pogacar đã bị chặn lại trong một cuộc tấn công của anh ấy bởi… hai chiếc xe máy. Ban quản lý Tour de France đã hành động nhanh chóng bằng cách loại hai tay đua ở chặng 15. Jonas Vingegaard cũng đã bị cấm nhưng vì một sự cố rất khác.

Ce du lịch Pháp à bounces cung cấp một tập mới của loạt phim vào thứ Bảy tuần này. Chín giây sau Jonas Vingegaard trong phân loại chung, tadej Pogaçar đã tấn công vào chặng cuối cùng của chặng núi cao đầu tiên này. Tay vợt người Slovenia đã dẫn trước một chút trước khi áo vàng trở lại. Và khi đến lúc phát động một cuộc tấn công mới, Pogaçar bị chặn bởi… hai chiếc xe máy.

“Tôi đã bắn một hộp mực trống”

« Tôi đã cố gắng quay lại lần cuối trước khi lên đỉnh, tôi đã cố gắng hết sức, nhưng có một chiếc xe đạp không thể di chuyển. Tôi đã bắn hộp mực trống nhưng đó là như vậy. Chúng tôi sẽ thử lại sau “, tương đối hóa người chiến thắng du lịch Pháp 2021 tại micrô Pháp 2. « Anh ta vẫn còn một ít nước trái cây để tấn công nó cách đỉnh 700-800 mét và không may là anh ta đã bị chiếc xe đạp chặn lại. Tôi nghĩ tại thời điểm đó anh ấy đã rất lo lắng, anh ấy đã bỏ lỡ phần thưởng chạy nước rút ở đầu », than thở bên cạnh Mauro Gianettigiám đốc thể thaocác Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Cả hai xe máy đều được miễn, Vinegaard cũng cho phép

Không chậm trễ, ban quản lý du lịch Pháp đã quyết định ra một quyết định lớn để ứng phó với sự việc này. Hai chiếc mô tô đã chặn Tadej Pogaçar vào thời điểm anh ta tấn công đã bị loại khỏi chặng 15 vì ” vi phạm các quy tắc hoặc hướng dẫn liên quan đến việc lưu thông phương tiện trong cuộc đua (không tuân thủ các thông số kỹ thuật báo chí trước khi chạy nước rút tiền thưởng Máy bay Col de Joux) “, chỉ ra nguyên soái cuộc đua trong một bài phát biểu của RMC Các môn thể thao. Jonas Vingegaard bị phạt €200 nhưng vì một sự cố rất khác: đi tiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *