Trận động đất ở OM này sẽ cứu Payet

Igor Tudor đã dẫn dắt trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là người đứng đầu OM vào chiều thứ Bảy tại Ajaccio. Cuộc phiêu lưu của cầu thủ người Croatia đã kết thúc trong thất bại, trận thứ tư cho câu lạc bộ Marseille trong bốn trận gần nhất. Huấn luyện viên đã có tâm trí của mình ở nơi khác, không giống như Dimitri Payet chỉ nghĩ về OM.

« Chúng tôi chấp nhận và tôn trọng mong muốn của huấn luyện viên là không tiếp tục cuộc phiêu lưu với chúng tôi ở mùa giải tới. Tôi muốn cảm ơn Igor vì công việc tốt mà anh ấy đã làm với sự tôn trọng của cả hai bên, nhiều cuộc thảo luận. Chúng tôi phân tích mùa giải và phần còn lại, anh ấy đưa ra quyết định của mình, chúng tôi tôn trọng anh ấy. “THỨ NĂM, Paul Longoría ghi lại phần cuối của cuộc phiêu lưu d’Igor Tudor ĐẾN vòng tròn. Mọi thứ kết thúc khá tồi tệ kể từ khi người Croatia xúc phạm nhà báo, thích đi ăn sushi trên xe buýt Olympian. Nhưng sự ra đi của anh ấy mang lại hy vọng cho một người đàn ông: Dimitri Payet.

Payet muốn ở lại

Có dầu vào lửa giữa Dimitri Payet vân vân Igor Tudo mùa này. Cuộc hội ngộ đã phải giải quyết một vài mẩu tin lưu niệm và giọng điệu thường tăng lên giữa hai người đàn ông. Trước khi chuyển đến Lille, nhà cầm quân người Croatia thậm chí còn thẳng tay đuổi tiền vệ này khi cho rằng anh thiếu đầu tư cho công tác huấn luyện. Vì vậy, sự ra đi của anh ấy là tin tốt cho sequin ai dự định ở lại vòng tròn như hình Provence. Tuy nhiên, Paul Longoría muốn chia tay với anh.

OM không muốn nữa

thái độ của Dimitri Payet bồn chồn vòng tròn. Theo thông tin từ Đội, Paul Longoría vẫn sẽ không tin tưởng vào anh ấy vào mùa giải tới mặc dù đã ra điIgor Tudo. Số 10 huyền thoại của Marseille sẽ có chìa khóa l’Olympiakos Hoặc thậm chí Jose Anigo muốn thuê anh ta. Một cách tiếp cận được thực hiện bởi Dimitri Payet ai là người bạn muốn trở thành?Marseille trọn đời“. Mặc dù anh ấy sẽ nghỉ hưu, longoria cũng không muốn nó trong đội ngũ quản lý của mình… Mọi thứ có thể diễn ra nhanh chóng vòng tròn và khởi hànhIgor Tudo chỉ có thể có lợi Dimitri Payet người sẽ muốn cho huấn luyện viên mới của mình thấy rằng anh ấy có thể tin tưởng vào anh ấy. Tương lai của anh được hồi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *