Trận động đất ở OM, huấn luyện viên tiếp theo đã được biết đến?

Khi kết thúc một mùa giải đầy biến động và không đạt được tất cả các mục tiêu, OM có thể thấy Igor Tudor rời vị trí của mình trong những ngày tới. Một xu hướng được xác nhận từng giờ và điều đó đã thúc đẩy Pablo Longoria tìm một huấn luyện viên mới. Cùng với đó, Marcelino sẽ được ưu tiên.

Giống như mùa hè năm ngoái,VỀ có thể mất huấn luyện viên của mình sau khi mùa giải kết thúc. Thật vậy, trong khi ông đã thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudor có thể bắt chước người tiền nhiệm của mình. Một xu hướng mạnh mẽ là rõ ràng đối với sự ra đi của Croatia, với vẻ mệt mỏi sau một mùa giải rất quan trọng.

Marcelino, một nhân vật được yêu thích nhất trong thời kỳ hậu Tudor?

tình hình khẩn cấp Paul Longoría để tìm một huấn luyện viên mới. Và theo thông tin từ Hoa KỳTổng thốngVỀ chắc chắn được ưu tiên. Nó sẽ là Marcelino. Kỹ thuật viên 57 tuổi người Tây Ban Nha rảnh rỗi kể từ khi ra đivận động viên Bilbao mùa hè trước. Anh ấy đã ngồi trên băng ghế dự bị của xứ Basque trong một năm rưỡi.

Longoria và Marcelino biết nhau

Và không có thắc mắc nếu Paul Longoría quyết định kích hoạt đường đua dẫn đến Marcelino. Và vì lý do chính đáng, hai người Tây Ban Nha biết rõ về nhau sau khi làm việc cùng nhau hóa trị giữa năm 2017 và 2019. Một hiệp hội đã cung cấp cúp nhà vua tại câu lạc bộ Chế. TôiVỀ bây giờ đang chờ để biết vị tríIgor Tudo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *