Trận động đất ở FC Nantes, anh lo sợ điều tồi tệ nhất

Một ngày trước khi kết thúc giải đấu, FC Nantes đang gặp nguy hiểm lớn. Xuống hạng, Chim hoàng yến phải đánh bại Angers vào tối thứ Bảy, trong khi hy vọng AJ Auxerre không thắng RC Lens, đội không còn gì để thi đấu. Dẫu vậy, Denis Balbir đang rất lo lắng cho việc FC Nantes có thể gặp ASSE tại Ligue 2.

Bị đánh bại ở Lille (2-1), mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes bây giờ trở lại bức tường và phải thực sự giành chiến thắng vào đêm thứ Bảy trước Sự tức giận ở La Beaujoire để tránh xuống hạng ở Ligue 2. Đồng thời, TheAJ Auxerre không áp đặt bản thân ống kính RC. Lại Denis Balbir không mấy lạc quan.

Mối đe dọa lớn cho FC Nantes

« Tuy nhiên, nếu không có gì thay đổi, chúng ta đang hướng tới một Ligue 2 ngày càng giống với Ligue 1 bis. Hãy tưởng tượng nếu Nantes sa sút, chúng ta có thể kết thúc cùng lúc với ASSE, Girondins de Bordeaux và FC Nantes ở giải đấu này! May mắn sẽ trở lại bình thường với ba lần leo núi có thể (hai lần thăng hạng, rào cản) đã viết phóng viên trong bài xã luận của mình cho NHƯNG câu lạc bộ bóng đá, trước khi tiến hành.

“Sự xuống dốc của FC Nantes sẽ làm xấu đi giải vô địch Pháp”

« Ba nhà vô địch vĩ đại của bóng đá Pháp cùng lúc ở Ligue 2, tất cả đều được gắn thẻ yêu thích trên trán và gần như nghĩa vụ tài chính sẽ tăng vào năm tới, với sự bổ sung của các câu lạc bộ như Sochaux, Guingamp hay Caen sẵn sàng phá hỏng bữa tiệc , Bạn nhận được hình ảnh? Sẽ có rất nhiều kịch tính. Không coi thường Angers, Troyes hay Ajaccio, đây không phải là đội bóng sẽ bỏ lỡ ở Ligue 1… Không giống như FC Nantes, đội có dòng dõi sẽ khiến giải vô địch Pháp trở nên tồi tệ hơn. “, thêm Denis Balbir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *