Trận động đất được xác nhận ở OM, bấc đã được bán

OM có thể buộc phải tìm một huấn luyện viên mới. Đến Marseille mùa hè năm ngoái để tiếp quản từ Jorge Sampaoli, Igor Tudor sẽ cân nhắc việc ra đi. Thông tin được nhà báo Thibaud Vézirian xác nhận hôm thứ Ba. Kỹ thuật viên có thể đến Juventus, người đã theo dõi tình hình của anh ấy trong vài tháng.

Sau một mùa giải tại Marseilles, Igor Tudor có thể đóng sầm cửa lại. Kỹ thuật viên người Croatia sẽ cân nhắc ra điVỀ vào cuối mùa giải và tham gia‘Nước Ý. Các Juventus sẽ xem xét nó trong một vài tháng, để tiếp quản Massimiliano Allegri.

Vấn đề bí ẩn Tudor

Thứ sáu tuần rồi, Igor Tudo xem xét tương lai của mình tạiVỀ. « Đây là vấn đề nội bộ, liên quan đến quản lý. Tôi có mối quan hệ rất tốt với ban quản lý, một mối quan hệ chân thành” đã ra mắt HLV Marseille, điều này làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của ông.

“Tudor cung cấp lối thoát”

nhà báo, Thibaud Vezirian đổ đậu vào trường hợp này. Theo như anh ấy, Tudo sẽ rời khỏiVỀ sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, chống lại ajaccio thứ bảy tới ” Tudor đang chuẩn bị sản xuất (…) nó đang quảng cáo cho chính nó! “ĐẾN thông báo Vezirian trong thời gian phát sóng trực tiếp nếp nhăn thứ ba tuần này Xúc xắc dường như được ném.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *