Trận động đất đã được thông báo cho ASSE, nó đã phản hồi

Huấn luyện viên ASSE kể từ tháng 7, Laurent Batlles đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc của mùa giải năm nay. Sau một khởi đầu khó khăn, huấn luyện viên của Saint-Etienne đã cố gắng leo lên dốc để đảm bảo khả năng duy trì của mình. Nhưng sự trở lại hình thức này không nên được ban lãnh đạo khen thưởng. Batlles được cho là sẽ không gia hạn hợp đồng nhưng được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội Xanh lá ở mùa giải tới.

L’ĐÁNH GIÁ đi xa Hết năm 2022, CLB Saint-Etienne đứng cuối hố. Đèn Lồng Đỏ, đội hình không thể thoát ra khỏi vòng tròn tiêu cực này, có thể dẫn đến tụt dốc trong Quốc Gia. May mắn thay cho đội, kỳ chuyển nhượng mùa đông rơi đúng lúc. ASSE tận dụng tháng 1 để củng cố nhóm trận chiến Laurent, cũng gần ô nhục. Như 10Sport.com tiết lộ độc quyền, ban quản lý đã nghĩ đến việc cảm ơn anh ấy vào tháng 2 năm ngoái, nhưng may mắn thay cho anh ấy, huấn luyện viên đã cứu được làn da của anh ấy.

ASSE sẽ không gia hạn hợp đồng với Batlles

Kể từ đó, các bênĐÁNH GIÁ chuỗi kết quả tốt, cho đến khi lọt vào phần đầu của bảng. Cảm ơn vì quyết định này, trận đánh nghĩ, có lẽ, để có được một phần thưởng, đó là một sự gia hạn của hợp đồng. Nhưng như thể hiện bởi Nhưng câu lạc bộ bóng đá, ban quản lý sẽ không xem xét gia hạn hợp đồng thuê kỹ thuật viên, theo hợp đồng vớiĐÁNH GIÁ đến tháng 6 năm 2024. Tình thế cấp bách trận đánh để xem xét các lựa chọn khác, cụ thể là ra đi vào cuối mùa giải.

“Chúng tôi đang làm việc cho các hoạt động của mùa tới”

Khi có tin đồn về tương lai của anh ấy, trận đánh nói chuyện trước trận đấu với caen. « Ngay bây giờ, tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình và chúng tôi đang thảo luận xem mùa giải tới sẽ diễn ra như thế nào. Bất chấp mọi thứ, chúng tôi đã có một mùa giải phức tạp, nhưng chúng tôi có một dự án kéo dài hai năm và nó sẽ được hoàn thiện từ từ. “anh ấy tuyên bố. Trừ khi mọi thứ thay đổi, anh ấy nên dẫn dắt đội của mình vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *