Tour de France: Vương miện đã được công bố cho Pogacar!

Được tranh tài tại xứ Basque của Tây Ban Nha, chặng đầu tiên của Tour de France đã hoàn thành mọi lời hứa vào thứ Bảy. Mặc dù chúng tôi mong đợi một chiến thắng từ Tadej Pogacar hoặc Jonas Vingegaard, nhưng cuối cùng Adam Yates đã giành chiến thắng trước người anh em sinh đôi của mình, Simon. Do đó, đội UAE-Emirates đã chọn chiến lược với hai thủ lĩnh đã làm việc tốt trong thời gian gần đây ở Grande Boucle.

Người chiến thắng ở Bilbao, Adam Yates đây có phải là chiếc áo vàng đầu tiên không du lịch Pháp. Đồng đội từ Tadej Pogacar bảo mọi người đi vòng quanh Pike cách đích 10 km trước khi người dẫn đầu bay đi Jonas Vingegaard và tuyệt vời Victor Lafay. Dane không muốn giao hàng Pocacar và điều này được cho phép Adam Yates để tham gia top ba, cùng với chị gái sinh đôi của mình Simon. Trên bàn đạp, người lái Đội tuyển UAE-Emirates đã tiếp quản và do đó khẳng định mình là đồng lãnh đạo nhóm của mình. ” Nếu Yates thực sự là đồng lãnh đạo của chúng tôi? Và tại sao không? Anh ấy là một người chạy tuyệt vời như vậy, anh ấy xứng đáng với địa vị này! “, sẵn sàng thừa nhận Andrej Hauptmann khi đến. Tin tốt cho Tadej Pogacar khi chúng ta nhìn vào lịch sử gần đây du lịch Pháp.

La Sky-Triều đại Ineos

Đội Bầu trờiđược Ineosthiết lập luật của mình trong gần mười năm về du lịch Pháp bằng cách thắng bảy vòng lặp lớn trong tám năm. Vào năm 2012, Bradley Wiggins giành chiến thắng đầu tiên của mình Chuyến du lịch trước một số Christopher Froome không ai khác chính là đồng đội của mình. Việc đào tạo sau đó được quản lý bởi Dave Brailsford đã che lưng của mình bằng cách tự nhiên bổ nhiệm Froome đồng lãnh đạo sau thành tích xuất sắc của anh ấy. Năm 2019, bis-repetita cho Ineos người chiến thắng vòng lặp lớn qua Egan Bernalđược hỗ trợ rất nhiều bởi Geraint Thomas mà người Colombia đã giành được một năm trước đó, vào năm 2018. Đội Anh đã thử lại vào năm 2021 bằng cách đăng ký Richard Carapaz, cửa của Richie vân vân Đào Geoghegan Hart hỗ trợ Geraint Thomas nhưng do phối hợp quá nhiều người lãnh đạo, anh ta bị lạc đường.

Jumbo-Visma vào năm 2022

Ví dụ cuối cùng là nhiệt. Năm ngoái, Primoz roglic là nhà lãnh đạo được cho là Visma Jumbo để phân loại chung trước khi anh ta ngã ở chặng Arenberg. Đội Hà Lan sau đó rút lui về Jonas Vingegaard khi giữ thẻ Roglic. Chiến lược đã được đền đáp kể từ khi chiến thắng cuối cùng đã trở lại với Đan Mạch. Nếu không có Ineos vào năm 2021, các Visma Jumbo cũng thất bại khi cố gắng tạo thành một bộ ba thay vì một bộ đôi chính. Đó là vào năm 2020 với Primoz roglic, Tom Dumoulin vân vân George Bennett. Nếu thỏa thuận tiếp tục ở trạng thái tốt giữa Adam Yates vân vân Tadej Pogacarđăng quang không thể thoát khỏi Slovenia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *