Tour de France: “Vớ vẩn”, bị Alaphilippe đè bẹp

Khi Tour de France bước vào tuần cuối cùng, Cyril Guimard đưa ra đánh giá sớm về nước Pháp. Theo cựu huấn luyện viên của đội tuyển Pháp, hai chiếc áo ba màu có thể cán đích trong Top 10 vào Chủ nhật tuần này. Nhưng bên cạnh kết quả đáng tự hào này, ông không ngần ngại công kích Julian Alaphilippe.

Từ đầu du lịch Phápba màu quay đua nhưng hãy tránh xa hai con quái vật Tadej Pogacar vân vân Jonas Vingegaard. Pháp đầu tiên David Gaudu, trong phân loại chung, đứng ở vị trí thứ chín, kém áo vàng Đan Mạch mười bốn phút. cựu huấn luyện viênĐội tuyển Pháp, Cyril Guimard thực hiện đánh giá đầu tiên.

Guimard lấy chứng khoán Pháp

« Chúng tôi có một David Gaudu rất ấn tượng trong Tour de France này. Về Guillaume Martin, nó giống như một động cơ diesel không thể đi rất nhanh và cạnh tranh với những ông lớn, nhưng động cơ luôn hoạt động. Nó chắc chắn sẽ đưa anh ấy vào top 10, và chắc chắn cầu thủ người Pháp có cơ hội tốt nhất để lọt vào top 10. Thibaut Pinot? Nó giống như năm ngoái. Anh ấy đã vào cuộc, anh ấy đã ly khai, nhưng anh ấy chưa bao giờ là người giỏi nhất trong cuộc ly khai ” anh nói với Tin tức đi xe đạp. Lại Guimard tệ hơn khi nêu ra trường hợp của Julian Alaphilippe, thường ở phía trước, nhưng không quá nguy hiểm.

Guimard tấn công Alaphilippe

« Ở đó, chúng tôi đạp xe của Fanfan la Tulipe chứ không phải Julian Alaphilippe (cười). Nó không có ý nghĩa. Tôi tiếc cho Julian, nhưng đó không phải chủng tộc của anh ấy. Thật vui, thật tuyệt, nhưng đừng quên rằng anh ấy là trưởng nhóm của mình. Anh ấy không ở vị trí để có thể đóng nhân vật này. Tôi không nghĩ điều đó là tốt. Anh ấy có một chiếc tai nghe như những người khác, vì vậy hôm qua (Chủ nhật), thật tốt khi hỏi anh ấy xem anh ấy đang làm gì ở phía trước với Lutsenko cách đích 100 dặm và dẫn trước 40 giây so với 25 tay đua sẽ bị cảm lạnh trong 15 km. Bạn nên thất vọng khi đến nơi, nhưng không, bạn rất vui. Xin lỗi Julian, nhưng tôi không hiểu anh lảm nhảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *