Tour de France: Vingegaard và Pogacar đi vào lịch sử

Mạnh mẽ hơn nhiều trong tuần thứ ba và tuần cuối cùng của cuộc đua, Jonas Vingegaard đã vượt qua Tadej Pogacar. Như vậy, tay vợt người Đan Mạch sẽ giành chức vô địch Tour de France lần thứ hai liên tiếp bằng cách tiếp cận huyền thoại vĩ đại nhất của môn đua xe đạp. Về phần mình, tay vợt người Slovenia có thể tự an ủi mình với một kỷ lục mới.

Các du lịch Pháp kết thúc vào chủ nhật này và nó sẽ đăng quang Jonas Vingegaard năm thứ hai liên tiếp. Vận động viên từ Visma Jumbo cuối cùng đã thành công trong việc vượt qua các đối thủ của mình Tadej Pogacar sau tuần thứ ba quyết định. “ Rõ ràng là tôi rất, rất hạnh phúc vì đó là mục tiêu chính của tôi trong năm nay. Tất nhiên, tôi muốn thắng chặng, tôi cố gắng tấn công bất ngờ ở trận chung kết vì biết mình không có cơ hội ở nước rút trước Tadej (Pogacar), nhưng quan trọng nhất là giữ áo vàng. Một lần nữa xin cảm ơn đội của tôi, những người đã chơi tuyệt vời trở lại vào ngày hôm nay (thứ Bảy). Chúng tôi có một kế hoạch cho mỗi ngày, chúng tôi tuân theo nó đến từng chữ cái và ngay cả khi không phải lúc nào mọi người cũng hiểu nó, chúng tôi chắc chắn rằng đó là kế hoạch đúng và nó sẽ mang lại kết quả. “đáng tin cậy Jonas Vingegaard khi kết thúc chặng 20 vào thứ bảy. Màn trình diễn của anh ấy xếp anh ấy vào hàng vĩ đại nhất.

Hai trận liên tiếp cho Vingegaard

Do đó, Jonas Vingegaard sẽ tham gia vòng tròn khép kín của nhiều người chiến thắng du lịch Pháp. Nhưng không thích Fausto Coppi hoặc từ Bernard Thevenet, Đan Mạch đã vô địch hai năm liên tiếp. Trong lịch sử vòng lặp lớnmột mình Lucien Petit-Breton, Philippe Thys, Ottavio Bottechia, Nicolas Frantz, Louison Bobet, Jacques Anquetil, Eddy Merckx, Bernard Hinault, Laurent Fignon, Greg LeMond, Miguel Indurain, Christopher Froome vân vân Tadej Pogacar đã giành được ít nhất hai năm liên tiếp. Một lần nữa thứ hai, Tadej Pogacar vẫn sẽ đứng trên bục vinh quang với chiếc áo đấu của chính mình.

Kỷ lục áo trắng cho Pogacar

Tadej Pogacar do đó sẽ mang chiếc áo trắng thứ 4 đến Paris. Người Slovenia không còn có thể được tham gia bởi Carlos Rodríguez người kém anh ta 5 phút 28 giây trong phân loại chung. Đây là kỷ lục mới của người chạy đội UAE-Emirati bởi vì nó vượt quá Jan Ullrich vân vân Andy Schleck trong đó có, như Pocacar trước phiên bản này, hãy mang về ba chiếc áo trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *