Tour de France: Vingegaard ghê tởm Pogacar

Chủ nhật tuần này, Jonas Vingegaard đã vô địch Tour de France lần thứ hai liên tiếp. Bất chấp trận chiến khốc liệt với Tadej Pogacar, tay đua Jumbo-Visma cuối cùng sẽ khiến đối thủ của mình khó chịu trong ba chặng nhỏ. Trở lại với những điểm nổi bật của vụ tiếp quản Đan Mạch.

Không thể hạnh phúc hơn Jonas Vingegaard ở cuối giai đoạn cuối cùng trên Đại lộ Champs-Élysées Tối chủ nhật. ” Một năm phi thường. Thật là một Tour de France tuyệt vời. Tôi sẽ không làm được nếu không có đội của tôi. Đó là một Tour tuyệt vời cho chúng tôi. Tôi tự hào về mỗi người chúng ta. Chúng tôi đã đến đó. Tối nay chúng ta sẽ mở tiệc. Đó sẽ là một buổi tối đẹp trời. Cảm ơn tất cả các vận động viên và nhân viên. Cũng xin cảm ơn đối thủ của tôi. Đó là 3 tuần tuyệt vời. Tôi hy vọng nó sẽ giống như vậy vào năm tới “, tuyên bố người chiến thắng du lịch Pháp. Bị tấn công bởi Tadej Pogacar đầy thù hận, người Đan Mạch cuối cùng đã đánh bại người Slovenia trên sân khấu chính.

Tour de force đầu tiên ở Pyrenees

Sau một lộ trình ở xứ Basque của Tây Ban Nha để ghi dấu ấn bản thân, hai vận động viên kiên cường của peloton đã phải thuyết minh trên các sườn núi Bắp cải de Marie Blanquekhó khăn lớn đầu tiên này du lịch Pháp. Và trước sự ngạc nhiên của mọi người, Jonas Vingegaard đã nứt Tadej Pogacar từ cấp độ thứ 5 này. Người Slovenia đã thua người Đan Mạch 1 phút 4 giây. Một tín hiệu mạnh mẽ khác, các tay đua Visma Jumbo đã đánh bại kỷ lục trước đó về leo đèo do Tadej Pogacar dài hơn một phút 30 giây. Ngày hôm sau, người Slovenia cào vài giây trước khi lại cào trên sườn núi Puy de Dome. Anh xúc động nhưng vẫn đứng vững, sẵn sàng đuổi theo thử thách của thời gian.

Thử thách của thời gian trôi qua, thất bại của Pogacar tại Col de la Loze

Ngày sau ngày nghỉ thứ hai và cũng là ngày nghỉ cuối cùng, con tàu phải đối mặt với buổi tập đúng giờ duy nhất. vòng lặp lớn. Trong một hành trình gian nan nhưng rất ngắn, hai mục yêu thích vẫn đang chờ đợi. Bây giờ hoặc không bao giờ Tadej Pogacar, ai đã giành được nó đầu tiên Chuyến du lịch nhờ khóa đào tạo này vào năm 2020, để bắt kịp Jonas Vingegaard. Sau một thời gian xuất sắc trước mọi tỷ lệ cược, tay vợt người Slovenia đã để thua gần 1 phút 38 giây. Người chiến thắng lối thoát thực tế chỉ cần loại bỏ điều này du lịch nước pháp, khiến nhiều nhà quan sát không khỏi hoài nghi về màn trình diễn này. Ngày hôm sau, trên những con dốc tuyệt vời col de la Loze, Pocacar đã phát hành trong hơn sáu phút. Trong ba bước nhỏ, và thậm chí một số cuộc tấn công từ Pocacar, Vingegaard chống lại và làm tổn thương đối thủ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *