Tour de France: Tuyên bố sấm sét của Pogacar

Vào thứ Tư, Jonas Vingegaard đã gây ấn tượng mạnh tại Tour de France khi dẫn trước Tadej Pogacar gần một phút. Tay vợt người Slovenia đã đáp trả một cách đẹp đẽ nhất bằng chiến thắng vào thứ Năm tuần này, anh ấy đã hồi phục khoảng 30 giây trước đối thủ của mình. Một màn trình diễn gần như có thể khiến anh ấy thất vọng vì tham vọng của anh ấy trong cuộc đua…

Các du lịch Pháp khởi chạy lại! Là kết quả của cú đánh lớn được thực hiện bởi Jonas Vingegaard ở cấp độ đầu tiên của dãy núi Pyrenees, Tadej Pogacar đã cho anh ta một câu trả lời vô địch. Bị quấy rối bởi những người chiến thắng năm ngoái vào thứ Tư, người Slovenia đã chặn đứng hai cuộc tấn công đầu tiên từ người Đan Mạch. Trước khi trả lời một cách đẹp nhất. tadej Pocacar tránh xa Jonas Vingegaard, điều mà anh ấy chưa bao giờ làm được vào năm ngoái. Người chiến thắng kép cho du lịch Pháp lùi lại khoảng 30 giây so với đối thủ lớn của nó.

“Nếu như hôm trước, tôi có thể về nhà”

« Trái ngược với suy nghĩ của một số người, tôi không chết ngày hôm qua và tôi tin rằng mình vẫn khỏe. Ngoại trừ Jonas (Vingegaard) giỏi hơn tôi. Hôm nay (thứ Năm tuần này), tôi đã nghĩ đội Jumbo-Visma sẽ rực lửa ở Tourmalet và tôi tự nhủ nếu điều đó xảy ra như hôm trước, tôi có thể về nhà. Tôi đã tham gia tất cả nhưng tôi đã xoay sở để ở trong tay lái và chơi chiến thuật khá thông minh “, nói Tadej Pogacar sau chiến thắng của mình trong một bài phát biểu của Đội.

Pogacar muốn tấn công sớm hơn

Người Slovenia, những người không thể dừng lại Jonas Vingegaard để giành lại chiếc áo vàng, và thậm chí thừa nhận muốn tấn công sớm. ” Tôi được thông báo trong tai nghe rằng hãy đợi một lúc và đi bộ thông minh. Tôi muốn tấn công sớm hơn. Sau đó tôi thực sự đau khổ cho đến khi kết thúc và tôi tự nhủ rằng nếu tôi rời đi sớm, tôi có thể bùng nổ “, công nhận Tadej Pogacar, người đã thực sự hồi sinh sự căng thẳng này du lịch Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *