Tour de France: Trúng dây, Van Aert tuột cáp

Kể từ năm 2008 và Sylvain Chavanel, đội Pháp Cofidis chưa từng vô địch chặng nào của Tour de France. Bây giờ nó đã được thực hiện nhờ pha kết thúc đáng kinh ngạc của Victor Lafay ở chặng thứ hai của Tour de France. Cầu thủ người Pháp đã chạy nước rút khỏi cái nóng đỏ và ngăn chặn tốt sự trở lại của những người chạy nước rút, đặc biệt là Wout Van Aert, người đã chửi rủa sau khi kết thúc.

Giai đoạn thứ hai của Tour de France giữa Vitoria-Gasteiz vân vân San Sebastian được đánh dấu bởi sự nhanh chóng của tiếng Pháp đã phát triển trong Cofidis, Victor Lafay. Anh ấy đã giúp đội của mình giành chiến thắng chặng đầu tiên trong Tour kể từ năm 2008 và chắc chắn cuối cùng, đó là một bữa tiệc trong đội Pháp. Trong khi ở bên Visma Jumbo và từ Wout Van Aert, nghiến răng.

Lafay hạnh phúc…

Khi đến, Victor Lafay không giấu được niềm vui và tự hào sau chiến thắng vẻ vang ở chặng 2 Tour de France. Trong một bài phát biểu cho Pháp 2người chạy Bạn tin đã thiết lập tốc độ của mình tốt và vượt qua dưới mũi Wout Van Aert : « Khi tôi cố gắng, tôi không nghĩ đến việc chiến thắng hay không, tôi chỉ cố gắng hết sức mình. Tôi thấy dòng. Tôi thấy trên quầy: 500 m, 400 m. Tôi thấy công suất giảm một chút. Tôi giống như, ‘Nào, nào, nào’. Tôi đã tin tưởng vào anh ấy cho đến cuối cùng. Đó là một điều điên rồ. Hôm qua, tôi hơi thất vọng khi về đích. Nhận thức ngày hôm nay từ giai đoạn thứ 2, nó là một thứ bệnh hoạn. Hôm qua, tôi là nạn nhân của việc gắn thẻ (trong số các mục yêu thích). Hôm nay tôi đã tận dụng nó. Tôi thấy rằng Jumbo đã làm việc rất nhiều trong trận chung kết. Tôi nghĩ rằng thực hiện các pha nguy hiểm hàng km là một ý tưởng hay, bởi vì chúng đã khá mệt mỏi. Wout (Van Aert) sẽ không đi một mình. Tôi đã chơi trên nó và nó đã thắng tôi. »

… Van Aert tức giận

Bên cạnh Visma Jumbo chắc chắn, chúng ta trông xám xịt. Sân khấu cắt thành Wout Van Aert người tấn công quá muộn do không thể tung ra, đặc biệt là của Jonas Vingegaard. đến phía sau Victor Lafay, Wout Van Aert làm những cử chỉ tức giận và đồng đội của anh ấy, Wilco Kelderman biết những gì còn thiếu, trong một bài đánh giá được báo cáo bởi Thể thao RMC : « Nếu Vingegaard đi cùng chúng tôi, chúng tôi đã thắng. Đó là điều chúng ta cần phân tích. Bạn không thể dự đoán mọi thứ trong một cuộc đua. Nó chắc chắn có thể tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay (Chủ Nhật). Sau đó chúng tôi sẽ có chiến thắng trong túi của chúng tôi. Thật không may, nó đã không xảy ra. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *