Tour de France: Tranh cãi nổ ra, Marion Rousse nặng lời

Chủ nhật này, Tour de France của phụ nữ bắt đầu gần Clermont-Ferrand. Đây là phiên bản thứ hai của cuộc thi này. Năm ngoái, giải Grande Boucle đã gây ra không ít tranh cãi do các vận động viên liên tục bị ngã. Điều này sau đó đã gây ra rất nhiều chỉ trích và trước sự việc này, Marion Rousse đã phải lên tiếng.

Không đến mức bình luận cuối cùng du lịch Pháp 2023, Marion Rousse có lý do chính đáng. Trên thực tế, bắt đầu từ Chủ nhật tuần này, anh ấy đã đổi mũ để đội mũ giám đốc của phiên bản dành cho phụ nữ, bắt đầu từ Clermont-Ferrand vào ngày 23 tháng 7. Ngoài phiên bản thứ 2 này du lịch Pháp phụ nữ, Marion Rousse muốn quay lại cuộc tranh cãi từ năm ngoái, về sự sụt giảm lặp đi lặp lại trong peloton.

“Đi xe đạp được chạy theo cùng một cách đối với nam giới cũng như đối với phụ nữ”

« Làm cách nào để tôi trải nghiệm sự phê bình về sự cố khi bắt đầu sự kiện? Thật không may, té ngã là một phần trong môn thể thao của chúng tôi. Nhưng, giữa con người, khi có sự sa ngã, đó là: “Chà, các chiến binh, họ đứng dậy, thật tuyệt! và đối với phụ nữ là: “Họ không biết đi xe!” “. Đạp xe được tiến hành theo cách giống như đối với nam và nữ, với thác nước đi kèm. May mắn thay, cuộc tranh cãi đã kết thúc nhanh chóng và chúng tôi có thể nói về vận động viên “, rồi buông tay Marion Rousse trong một cuộc phỏng vấn cho Le figaro.

“Đối với phiên bản đầu tiên của Women’s Tour, tôi không thực sự lo lắng về thể thao”

Vẫn về phiên bản Chuyến du lịch phụ nữ năm ngoái, Marion Rousse cũng thừa nhận: Đối với phiên bản đầu tiên của Women’s Tour, tôi không quá lo lắng về mặt thể thao, tôi biết rằng chúng tôi sẽ có một màn trình diễn tuyệt vời. Câu hỏi là để biết liệu sẽ có người trên đường và liệu mọi người sẽ có mặt trước TV hay không. Nó hoạt động tốt, mọi người đưa chúng tôi. Nhưng chúng tôi vẫn cẩn thận, Tours de France của phụ nữ, đã có một số trong quá khứ và nó đã dừng lại. Chúng ta muốn lưu giữ sự kiện và trăm năm nữa vẫn còn đó, vì vậy chúng ta cũng không thể đi quá nhanh. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *