Tour de France: “Tôi hỏng bét”, một ngôi sao được giải thoát

Vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong phiên bản thứ 110 của Tour de France, Wout Van Aert đã thất bại ở vị trí thứ 3 trong chặng 8 vào thứ Bảy tuần này tại Limoges. Rất cay đắng sau lần thất vọng gần nhất ở môn chạy nước rút, ngôi sao người Bỉ Jumbo Visma đã không tiếc lời về màn trình diễn của mình.

Nó vẫn không xảy ra. Wout Van Aert vẫn chưa đạt được mục tiêu giành chiến thắng trên sân khấu du lịch Pháp. Thứ bảy này, người Bỉ đã bị vượt qua trong cuộc chạy nước rút bởi Mads Pedersen (Lidl-Trek) và bởi Jasper Philipsen (Alpecin-Deceuninck). Nhưng được các đồng đội của anh ấy đánh bại trong trận chung kết Christopher LaporteWout Van Aert cuối cùng đã gây bất ngờ và vẫn đang theo đuổi thành công, anh ấy đã giành chiến thắng ba chặng trong phiên bản 2022 của Grande Boucle.

“Tôi thấy mình hơi bế tắc”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi đội, Wout Van Aert thất vọng với màn trình diễn của anh ấy ngày hôm đó. “Tôi nghĩ chúng tôi đã làm mọi thứ tốt với cả đội, và thật đáng tiếc khi tôi không giành được chiến thắng. Tôi đã ở một vị trí rất tốt trước Christophe (Laporte), anh ấy ném tôi lên đồi hơn 200 mét, anh ấy rất khỏe, và tôi phải giữ một vị trí tốt phía sau anh ấy. Anh ấy nghĩ tôi sẽ vượt bên phải anh ấy, ngoại trừ bánh xe của tôi ở bên trái anh ấy, và lúc đó Mathieu (van der Poel) và Jasper (Philipsen) đã vượt qua tôi ở bên trái. Tôi thấy mình hơi bị kẹt, tôi phải đạp phanh, tôi khởi động lại và tôi vẫn về đích gần bằng (Mads) Pedersen và Philipsen, nhưng vẫn chưa đủ. Tôi sai lầm”.

“Chân còn đó mà giờ chẳng muốn làm việc”

“Tôi vẫn gần chiến thắng nhưng tôi không chiến thắng”nhấn mạnh Wout Van Aert. “Cứ như vậy cả tuần rồi. Chân thì có nhưng giờ không hoạt động được. Đôi khi như vậy, điều duy nhất cần làm là chấp nhận nó và thử đi thử lại. Tôi sẽ, và đội của tôi cũng vậy. Tôi rất tự hào về công việc của họ ngày hôm nay, đó là đẳng cấp hàng đầu.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *