Tour de France: Tin vui cho Alaphilippe

Dù bị ép vào Giro sớm nhưng Remco Evenepoel không thay đổi chương trình của mình và sẽ không tham gia Tour de France như thông báo của Patrick Lefevere, ông chủ của đội Soudal-Quick Step. Có lẽ tin tốt cho Julian Alaphilippe.

Đó là một cú đánh vào Remco Evenepoel. Áo hồng và được yêu thích để giành chiến thắng tại Giro, Nhà vô địch thế giới đã phải rời Tour of Italy do kết quả xét nghiệm Covid dương tính. Một sự thất vọng khủng khiếp cho một đồng đội Julian Alaphilippe. Tuy nhiên, theo Patrick Lefevere, điều này sẽ không thay đổi bất cứ điều gì đối với chương trình Remco Evenepoel mà sẽ không có trên đường du lịch Pháp.

Evenepoel sẽ không tham gia Tour de France

« Không, anh ấy sẽ không tham gia Tour de France. Chúng tôi sẽ không thay đổi chương trình, nó sẽ không thông minh lắm “, ra mắt sếp đội Soudal-Fast Steps trên micrô RTBF trước khi thêm các lớp: Điều tốt nhất cho anh ấy là hồi phục, nghỉ ngơi. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra sức khỏe sau covid và thực hiện lại chương trình. Sẽ có CKTG vào đầu tháng 8, nhưng về khả năng tham gia Vuelta, vẫn còn quá sớm để nói về nó. »

Tin tốt cho Alaphilippe?

Điều gì sẽ xảy ra nếu đó là tin tốt cho Julian Alaphilippe ? Thật vậy, sự hiện diện Remco Evenepoel có thể kìm hãm tham vọng của tay đua người Pháp sẽ cố gắng giành chiến thắng chặng. Và với một Nhà vô địch Thế giới trong đội của anh ấy, người sẽ chơi như một vị tướng, Alaphilippe có lẽ nên trở thành một đồng đội sang trọng để bảo vệ thủ lĩnh của mình, như anh ấy đã làm trong thời Liège-Bastogne-Liège. Nhưng buổi tối sẽ không ở du lịch Phápcó thể mang lại sự tự do mà người Pháp cần. Julian Alaphilippe sẽ là các điện tử tự do trong Great Loop. Vai trò phù hợp với anh ấy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *