Tour de France: Tia chớp cho Van Aert? Phản ứng của ông vua Vingegaard

Khi Tour de France bước sang tuần thứ hai, trận chiến giữa Jonas Vingegaard và Tadej Pogacar sẽ ngày càng khốc liệt. Để giữ chiếc áo vàng của mình, cầu thủ người Đan Mạch cần đội hình tốt nhất của Jumbo Visma, bắt đầu với Wout Van Aert. Nhưng giờ đây, trước khi bắt đầu Tour de France, tay vợt người Bỉ đã đề cập đến khả năng rời sân để tham dự lễ tiễn đưa vợ. Còn hôm nay thì sao, Vingegaard lấy hàng.

Trong cuộc chiến mang áo vàng trở lại Champs-Elysées, Jonas Vingegaard vân vân Tadej Pogacar đi ăn đòn ở Tour de France. Gần đây, tay vợt người Slovenia đã có phong độ cao nhất khi giành được một khoảnh khắc mới từ Đan Mạch, thủ lĩnh hiện tại của Grande Boucle, trên sườn Puy de Dôme. Nhưng du lịch Pháp vẫn còn lâu mới kết thúc và Vingegaard vẫn phải chiến đấu để giữ chiếc áo vàng của mình. Trong khi anh ấy có thể mong đợi Wout Van Aert với tư cách là một trung úy trung thành, một trong những câu hỏi đặt ra là liệu kỳ tích của Bỉ có tồn tại đến cùng Chuyến du lịch.

“Anh ấy sẽ không đi đâu cả”

Trong thực tế, Wout Van Aert đang chờ đợi một sự kiện hạnh phúc vì anh ấy sẽ sớm trở thành cha. Và người chạy Visma Jumbo làm tăng khả năng rời đi du lịch Pháp dự sinh của vợ: tôi không có ý định bỏ lỡ điều này “. Thua Van Aert sau đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào Jonas Vingegaard trong cuộc đấu tranh của mình với Tadej Pogacar, nhưng bây giờ, nó không có trong chương trình nghị sự. báo cáo bởi RMCáo vàng từ Tour de France có thông báo: ” Tôi có thể nói với bạn rằng nó sẽ không đi đâu cả. Anh ấy sống ở đây với chúng tôi ».

Cuộc chiến giữa Vingegaard và Pogacar vẫn chưa ngã ngũ

Bây giờ chúng tôi đang chờ đợi trận chiến tiếp theo giữa Jonas Vingegaard vân vân Tadej Pogacar cho chiếc áo màu vàng du lịch Pháp. Sau 10 cấp độ, anh ấy thực sự là một tay đua Visma Jumbo cái nào có trước. Anh ấy hiện đang dẫn trước tay vợt người Slovenia 17 giây, cũng như 2 phút 40 ở vị trí thứ ba trong phân loại chung, Jai Hindley. Nhưng du lịch Pháp vẫn còn một chặng đường dài phía trước và từ thứ sáu này, peloton sẽ một lần nữa có điểm hẹn với những ngọn núi cao và đặc biệt là leo lên Grand Colombier. Vì vậy, nó hứa hẹn sẽ ở giữa Vingegaard vân vân Pocacar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *