Tour de France: Thông báo sấm sét của Pinot về tương lai của anh ấy

Mặc dù sự hiện diện của anh ấy rất không chắc chắn trong một thời gian, nhưng Thibaut Pinot cuối cùng sẽ tham gia Tour de France. Tay đua FDJ xác nhận rằng Grande Boucle này sẽ là lần cuối cùng của anh ấy vì anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vào cuối mùa giải.

Chuyện tình giữa Thibaut Pinot và cũng du lịch Pháp đầy cạm bẫy. Mặc dù anh ấy không chắc chắn sẽ xuất hiện ở đó trong năm nay, nhưng tay đua FDJ quả thực sẽ vượt qua con đường Pháp. Với tham vọng gì? ủng hộ David Gaudu, người lãnh đạo của nó, người nhắm đến bục trong phân loại chung. ” Tôi muốn đi cùng anh ấy nhiều nhất có thể và nếu có chỗ trống vào ngày này hay ngày khác, tôi sẽ quyết định lấy nó. Sẽ có nhiều giai đoạn mạnh mẽ nơi các nhà leo núi sẽ được tạo ra, đó sẽ là Tour de France dành cho tất cả mọi người “, Thibaut Pinot nói với tờ báo Đội.

Pinot sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải

cá nhân, Thibaut Pinot thừa nhận rằng điều này du lịch Pháp sẽ là lần cuối cùng của anh ấy kể từ khi anh ấy dự định kết thúc sự nghiệp của mình vào cuối mùa giải. ” Điều duy nhất có thể khiến tôi thay đổi quyết định là trở thành nhà vô địch của Pháp như tôi đã nói. Khi tôi nhìn thấy nó ở Valentin (Madouas) sáng nay (thứ Năm), đó là một chiếc áo sơ mi sáng bóng. Quyết định của tôi đã được đưa ra, tôi thực sự muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở cấp độ cao nhất, không phải thi đấu quá nhiều mùa giải nữa. Mùa giải của tôi đã thành công hơn cho đến nay, tôi có thể tiếp tục cho đến Tour of Lombardy hay không “, Á hậu 33 tuổi người Pháp tiếp tục.

“Tôi có cảm giác rằng anh ấy sẽ có Tour diễn tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình”

« Tôi nghĩ anh ấy sẽ có Tour diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình “, thậm chí tin Marc Madiot, tổng giám đốc của nó. ” Trong nhiều năm, đó là một cây thánh giá và một biểu ngữ để đưa anh ấy đến Tour và năm tôi nghĩ anh ấy sẽ ít muốn tham gia Tour nhất, anh ấy thức dậy ở Giro và nói với tôi: ‘Tôi muốn tham gia Tour’ “, thêm ngốc nghếch. pinot chỉ yêu cầu một điều: một điệu nhảy cuối cùng tuyệt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *