Tour de France: Thông báo lớn từ ông chủ Alaphilippe

Áo hồng, Remco Evenepoel đã phải rời Giro sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, điều này không thay đổi bất cứ điều gì sau chương trình của anh ấy cho năm 2023. Patrick Lefevere, ông chủ của đội Soudal-Quick Step, xác nhận rằng nhà vô địch thế giới sẽ không tham gia đường Tour de France với Julian Alaphilippe.

Đó là một âm thanh tuyệt vời của sấm sét đánh giro. Chiếc áo hồng và được yêu thích trong chiến thắng cuối cùng, Remco Evenepoel đã phải giải nghệ do xét nghiệm dương tính với Covid-19. Một đòn giáng mạnh đối với Nhà vô địch thế giới, người đã rút khỏi Tour of Italy sớm hơn dự kiến. Điều gì làm đảo lộn chương trình vào cuối mùa của nó? Patrick Levere trả lời rõ ràng.

Remco Evenepoel sẽ không tham gia Tour de France

« Không, anh ấy sẽ không tham gia Tour de France. Chúng tôi sẽ không thay đổi chương trình, nó sẽ không thông minh lắm “, ra mắt sếp đội Soudal-Fast Steps trên micrô RTBF trước khi thêm các lớp: Điều tốt nhất cho anh ấy là hồi phục, nghỉ ngơi. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra sức khỏe sau covid và thực hiện lại chương trình. Sẽ có CKTG vào đầu tháng 8, nhưng về khả năng tham gia Vuelta, vẫn còn quá sớm để nói về nó. »

“Kế hoạch sẽ vẫn là khám phá Tour de France vào năm 2024”

Kết quả là, Remco Evenepoel sẽ không có mặt trên các con đường của Tour de France năm nay. Nhưng đó chỉ là sự đền đáp cho thần đồng 23 tuổi. ” Trong tương lai, kế hoạch sẽ vẫn là khám phá Tour de France vào năm 2024 “, giải thích Patrick Levere người đã đưa ra một giả thuyết khác cho nhà vô địch thế giới của mình. ” Hoặc chúng ta quay trở lại Giro để giành chiến thắng “, ông chủ đội nói thêm Soudal-Fast Steps. Bất chấp sự thất vọng này, Remco Evenepoel do đó sẽ có một cơ hội khác để giành được Grand Tour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *