Tour de France: Thông báo lớn này về những người chiến thắng trong tương lai

Thứ bảy này, Tour de France khởi hành từ Bilbao cho phiên bản thứ 110 của nó. Với đường đua tập trung nhiều vào vùng núi, Grande Boucle 2023 hứa hẹn một trận chiến quái vật giữa Tadej Pogacar của Slovenia và Dane Jonas Vingegaard. Đương kim vô địch, tay đua Jumbo Visma sẽ phải đối đầu với đối thủ đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để giữ lại vương miện của mình. Laurent Jalabert trình bày phân tích của mình về chiến thắng cuối cùng.

Ngoại trừ bất ngờ lớn, người chiến thắng du lịch Pháp 2023 sẽ là một trong hai người đàn ông của cô. Nhưng Tadej Pogacar là ai hay Jonas Vingegaard sẽ giành chiến thắng vào ngày 23 tháng 7 trở lên Đại lộ Champs-Élysées ? Và trong trò chơi nhỏ này, ngay cả những người quan sát tinh tường nhất cũng thấy khó quyết định giữa hai kỳ quan này. Tuy nhiên, cựu Á hậu Laurent Jalabert cố gắng truyền đạt phân tích của mình về điểm mạnh và điểm yếu của người Slovenia và người Đan Mạch.

Pogacar “có lẽ không mạnh như anh ấy mong đợi” vào năm ngoái

“Chúng tôi đang đối mặt với hai đội bóng trong mơ. Năm ngoái, Pogacar nhanh chóng bị cô lập. Ở đó, thông thường, nó sẽ hoạt động tốt hơn, chúng tôi trực tiếp hơn. Năm ngoái, Pogacar đã tạo ra ảo ảnh khi xuất phát trước ngọn núi. Anh muốn đánh dấu tâm lý đối thủ bằng chiến thắng chóng vánh hai chặng. Nhưng có lẽ anh không mạnh mẽ như anh mong đợi. Sau đó, trên núi, anh ta rơi vào một cái bẫy phiền phức do Jumbo giăng ra, giống như sân khấu của Granon. Anh ấy có rất nhiều niềm tự hào và đã phạm sai lầm. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm điều tương tự một lần nữa với đội bóng mà anh ấy có lần này.”nhận xét như thế này Laurent Jalabert Về Tadej Pogacar trong cột người Paris.

Jalabert xác nhận, Vingegaard “phải xác nhận”

Nốt Rê Jonas Vingegaard, Laurent Jalabert tin rằng Dane phải có cảm giác tự hào sau sự thất vọng hiện tại của mình Paris-Nice Tháng 3 vừa qua. “Có thể năm ngoái, Vingegaard đã thiếu tự tin. Nó đang được xây dựng. Ở đó, anh ta phải xác minh, điều này luôn phức tạp hơn. Nhưng anh ta có mức độ tin cậy cao hơn. Anh ấy biết thế nào là chiến thắng. Anh ấy biết cách thể hiện điều đó trong Tour of the Basque Country và Dauphiné. Paris-Nice chỉ là Paris-Nice và vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng điều đó có thể làm phiền anh ấy. Anh đã bị chấn động. Không phải vì bạn có mặc cảm mà đôi khi bạn có thể nghĩ về nó. Cảm giác này, tôi đã có lúc trải qua khi còn là một Á hậu..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *