Tour de France: Thông báo lớn của Marion Rousse

Trong khi chúng ta đang ở giữa Tour de France nam, một thông báo lớn vừa được đưa ra cho phiên bản nữ. Tour de France dành cho nữ sẽ bắt đầu từ Rotterdam ở Hà Lan vào năm 2024. Chính Marion Rousse, giám đốc của sự kiện, đã công bố vào thứ Hai, và đây sẽ là giải đầu tiên dành cho nữ.

Dù là ngày nghỉ của các tay đua Tour de France nhưng thế giới đua xe đạp thế giới vẫn có những sự kiện diễn ra. Mặc dù điều này đã xảy ra nhiều lần đối với nam giới, đặc biệt là sự ra đi của năm nay Bilbaocái mà du lịch Pháp Phụ nữ cũng sẽ bắt đầu từ nước ngoài, nhưng cho phiên bản 2024. Vòng lặp lớn sẽ bắt đầu từ Rotterdam ĐẾN nước Hà Lan vào Thứ Hai ngày 12 tháng 8 năm 2024 và sẽ kết thúc vào Chủ nhật ngày 18 tháng 8.

Một sự lựa chọn hợp lý cho Marion Rousse

Giám đốc du lịch Pháp nữ tính, Marion Rousse Nhận xét về tùy chọn này. Đối với anh ta, đó là một quyết định hợp lý, vì nhà vô địch vĩ đại nhất hiện tại đến từ nước Hà Lannhư anh ấy đã nói từ các bình luận được báo cáo bởi Đội: “Đối với chúng tôi, có vẻ hợp lý khi quốc gia dẫn đầu về môn đua xe đạp dành cho nữ có thể tổ chức cuộc đua xe đạp lớn nhất thế giới. Trong số những người Hà Lan, chúng tôi đã tìm ra những nhà vô địch vĩ đại nhất trong những năm gần đây. Đi đến vùng đất của họ là một dấu hiệu tốt cho một lễ hội phổ biến lớn. Chúng ta có thể mong đợi một lượng lớn những người ủng hộ họ. »

Đã là phiên bản thứ ba của Tour de France dành cho nữ

Ấn bản đầu tiên du lịch Pháp được tổ chức vào năm 1903. du lịch Pháp phụ nữ với Zwift sinh năm 2022. Ấn bản đầu tiên bắt đầu từ Paristrong khi chiếc thứ hai sẽ khởi hành từ Clermont-Ferrand, vào ngày 23 tháng 7. Trong phiên bản năm 2024, sự kiện sẽ bao gồm tám giai đoạn và ba giai đoạn đầu tiên sẽ được tranh tài tại nước Hà Lan. Lộ trình chính thức sẽ được công bố vào ngày 25/10 lúc Cung điện Quốc hội ĐẾN Pari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *