Tour de France: Thông báo lớn, Alaphilippe có thể vui mừng

Vắng mặt ở Grande Boucle năm ngoái, Julian Alaphilippe sẽ, nếu không có thảm họa, sẽ có mặt trên đường phố của Tour de France. Nhà vô địch thế giới đôi thậm chí có thể dẫn đầu Soudal-Quick Step. Tin tốt là tình trạng của anh ấy sẽ không bị nghi ngờ vì Patrick Lefévère đã thông báo rằng Remco Evenepoel sẽ không được điều chỉnh.

Với Thibaut Pinot, Julian Alaphilippe đã chinh phục trái tim của người Pháp trong những năm gần đây. Sự vắng mặt của anh ấy trong phiên bản cuối cùng du lịch Pháp tạo ra một âm thanh tuyệt vời. Nhưng năm nay, nhà vô địch thế giới kép sẽ có mặt tại vòng lặp lớn với đường ngắm, chiến thắng chặng và chiếc áo vàng trong ngày đầu tiên ở Xứ Basque. Tin tốt, 8 tay đua khác Soudal-Fast Steps sẽ hết lòng giúp đỡ anh ấy vì anh ấy nên là thủ lĩnh của đội mình.

Evenepoel trong Tour?

Một ngôi sao khác của đội tuyển Bỉ, Remco Evenepoel phải chịu một trong những xáo trộn lớn đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy hai tuần trước. Chỉ sau khi chiến thắng giai đoạn thứ hai trên giro và mặc áo hồng, nhà vô địch thế giới phải rút lui sau kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Không thể tránh khỏi, điều này làm đảo lộn mọi kế hoạch của anh ấy. Ngay lập tức, câu hỏi rõ ràng được đặt ra: liệu nó có phù hợp với du lịch Pháp ? Patrick Lefebvre dọn dẹp đồ đạc một cách nhanh chóng.

Levere nói không

trên micrô RTBFĐội hình ông trùm Bỉ dội mưa xuống hy vọng của người hâm mộ Remco Evenepoel. « Không, anh ấy sẽ không tham gia Tour de France. Chúng tôi sẽ không thay đổi chương trình, nó sẽ không thông minh lắm. Điều tốt nhất cho anh ấy là hồi phục, nghỉ ngơi. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra sức khỏe sau covid và thực hiện lại chương trình. Sẽ có CKTG vào đầu tháng 8, nhưng về khả năng tham gia Vuelta, vẫn còn quá sớm để nói về nó. Trong tương lai, kế hoạch sẽ vẫn là khám phá Tour de France vào năm 2024. Hoặc chúng tôi quay trở lại Giro để giành chiến thắng “, đã giải thích Patrick Lefebvre. Do đó sẽ không gặp phải các vết nứt Tadej Pogacar vân vân Jonas Vingegaardvà đây là tin tốt cho Julian Alaphilippe mà không phải làm việc cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *