Tour de France: Thibaut Pinot công bố màu sắc

Phối hợp khi bắt đầu Tour du lịch Ý, Thibaut Pinot đã gây ấn tượng tuyệt vời. Tay vợt người Pháp đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng, đồng thời giành được áo đấu của vận động viên leo núi đẹp nhất. Tay đua của Groupama-FDJ đã khám phá lại cảm giác tuyệt vời và điều này có thể là điềm lành cho Tour de France. Nhưng liệu Pinot có phải là một phần của Grande Boucle không? Các bên quan tâm chính nhìn vào chủ đề này.

Vài tuần trước, Thibaut Pinot đã đưa ra một thông báo vô cùng trọng đại: anh ấy sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải 2023 này. Lần xuất hiện cuối cùng trên chiếc xe đạp, người lái Groupama-FDJ sử dụng nó đầy đủ và bây giờ, nó hoạt động tốt cho nó. Quả thật, Pháp đã chủ động du lịch Ý và ba tuần trước và trong khi giro vừa kết thúc với lễ đăng quang Primoz Roglic, Pinot xếp thứ 5 chung cuộc. Nhưng đó không phải là tất cả, rất gây khó chịu trong suốt sự kiện, anh ấy đã mang về được chiếc áo thi đấu của nhà leo núi xuất sắc nhất.

“Tôi muốn tham gia Tour cho năm cuối cùng của mình”

Vì vậy, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp Thibaut Pinotdu lịch Ý. Và bây giờ du lịch Pháp ? Bắt đầu sẽ được đưa ra trong một vài tuần và các tay đua Groupama-FDJ có thể bị cám dỗ để bắt đầu. Nhưng hiện tại, chưa có quyết định nào được đưa ra. Vì Eurosport, pinot đã giải thích: ” Câu hỏi hay. Tôi hy vọng tôi sẽ nhận được một câu trả lời sớm. Tôi muốn tham gia Tour trong năm cuối cùng của mình, với đôi chân mà tôi có. Tôi không còn gì để chứng minh nữa, tôi đã lọt vào Top 5 ở Giro, tôi có động lực, tôi muốn giúp đỡ đội. Dù bằng cách nào, tôi muốn ở đó. Quyết định không phải của tôi. Dù là tích cực hay tiêu cực, tôi hy vọng nó sẽ diễn ra nhanh chóng vì tôi phải lên kế hoạch cho phần còn lại của mùa giải. ».

“Có một cuộc thảo luận vào lúc này”

giám đốc thể thao Groupama-FDJ, Sebastien Joly nói vào micro RMC về sự tham gia từ Thibaut Pinotdu lịch Pháp : « Bạn có thể tưởng tượng rằng đó không phải là nơi của tôi để bình luận về điều đó. Có những cuộc thảo luận vào lúc này, Thibaut muốn. Trên tất cả, cậu ấy cần hồi phục. Marc (Madiot) nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ nhanh chóng cho anh ấy câu trả lời để anh ấy chuẩn bị cho tốt. Nên ở đây có bàn nhưng không mang tính thời sự ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *