Tour de France: Thảm họa mới cho Alaphilippe, ông chủ tức giận của anh ấy

Hiện tại, Soudal-Quickstep Tour de France không diễn ra như mong đợi. Đặc biệt là liên quan đến Julian Alaphilippe, người đã hoàn thành hai chặng đầu tiên với tư cách là người chiến thắng tiềm năng và hơn nữa là đồng nghĩa với chiếc áo vàng. Nhưng tay vợt người Pháp đã gặp rắc rối và trong chặng 4 tranh chấp hôm thứ Ba, anh ta không thể khởi động đúng cách vận động viên chạy nước rút Soudal-Quickstep Fabio Jackobsen, ngã nặng nề cách đích vài mét. . Một tình huống mà ông chủ Patrick Lefevere không đánh giá cao.

Chúng tôi lái xe cây số cuối cùng trước khi đến Nogaro và nó chen lấn với viên đạn để cố gắng ở vị trí tốt nhất trước khi kết thúc nước rút trên đường đua Paul Armagnac de Nogaro. Ma sát đã gây ra nhiều cú ngã, chẳng hạn như Axel Zingle (Cofidis), Jacobo Guarnieri (Xổ số Dstny) hoặc Luis Leon Sánchez (Astana Qazaqstan). Hai thành cuối cùng cũng phải nghỉ thi đấu, do bị gãy xương đòn. Fabio Jacobsen, Vận động viên chạy nước rút Soudal-Quickstep cũng bị ngã nhưng chỉ bị bầm tím, điều này sẽ không ngăn cản anh ấy xuất phát vào thứ Tư tuần này lúc Pau. Sự sa sút của anh đã được nhận xét bởi ông chủ của đội tuyển Bỉ, người đã chỉ ra những hạn chế của Julian Alaphilippe.

“Julian Alaphilippe muốn cài đặt lại Fabio Jakobsen”

Trong các bình luận được báo cáo bởi thể thao.fr, Patrick Levere, ông chủ để Soudal-Quickstep nói về cú dứt điểm lộn xộn ngày hôm qua và thất bại của đội anh ở những mét cuối cùng: “ Anh ta bị trầy xước ở khuỷu tay, vai và lưng. Julian Alaphilippe muốn cưỡi Fabio Jakobsen vì đội ở quá xa. Họ thiếu hai người, điều này có ý nghĩa vì không đội nào muốn bỏ cuộc. »

“Với rất nhiều vận động viên chấp nhận rủi ro, sẽ luôn có sự thất bại”

« Vì vậy, Jakobsen nhìn về phía trước để xem liệu anh ấy có thể tự leo lên không, anh ấy tiếp tục. Nhưng rồi Mathieu van der Poel đến với Philipsen bên cánh phải. Anh ta húc vào bánh trước và Fabio ngã xuống. Với rất nhiều vận động viên chấp nhận rủi ro, luôn có những thất bại. Đó là điều không thể tránh khỏi với rất nhiều vận động viên chạy nước rút. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *