Tour de France: Sự can thiệp phi thường của Marion Rousse để cứu Alaphilippe

Tác giả của một mùa giải bết bát, Julian Alaphilippe vẫn đang bám đuổi chiến thắng ở Tour de France. Một tình huống thử thách đối với Patrick Lefevere, giám đốc đào tạo Bước Nhanh của Soudal. Nhưng Marion Rousse không ngần ngại can thiệp và có vẻ rất quan tâm đến sự nghiệp của người bạn đồng hành.

Mặc dù rất tích cực trên đường du lịch Pháp, Julian Alaphilippe, người thường rơi vào một cuộc chia ly tốt đẹp mà không bao giờ đạt được chiến thắng. Nhà vô địch thế giới đôi bị mắc kẹt ở cuối chặng và do đó vẫn đang theo đuổi chiến thắng ở Grande Boucle năm nay. Một tình huống bắt đầu làm phiền nghiêm trọng người quản lý đào tạo Soudal bước nhanh, Patrick LevereAi mong đợi nhiều hơn Julian Alaphilippe.

“Julian Alaphilippe đang gặp khó khăn trong Tour này”

« Julian Alaphilippe đang gặp khó khăn trong Tour này. Sau chiến thắng chặng của anh ấy ở Dauphiné, tất cả chúng tôi vẫn lạc quan, nhưng vẫn còn quá sớm để tiến lên phía trước. Dauphiné không phải là Tour de France. Tất cả chúng tôi đều thất vọng, đặc biệt là bản thân Julian. Tôi không thể đổ lỗi cho anh ấy cả. Trước khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận khó khăn với Julian, vợ anh ấy (Marion Rousse), huấn luyện viên Dries Smets và tôi. Với tư cách là trưởng nhóm, tôi đã nói với anh ấy: “Julian kiếm được nhiều tiền, vì vậy hiệu suất của anh ấy cần phải được cải thiện”. Chính anh ấy đã trả lời tôi: “Vâng Patrick, tôi biết” “, do đó anh ta phóng vào phòng nhà xuất bản báo.

Marion Rousse can thiệp

Những từ khẳng định rằng tương lai Julian Alaphilippe nhiều hơn là không chắc chắn, nhưng điều đó cũng cho thấy tầm quan trọng Marion Rousse trong sự nghiệp của bạn mình. Tháng 6 vừa qua, với sự góp mặt của Julian Alaphilippedu lịch Pháp không chắc chắn, anh ấy đã can thiệp. ” Đối với bạn, nó rất quan trọng để tài trợ “, anh ấy đã đưa ra Patrick Levere. « Nếu người mặc áo cầu vồng không thể tham gia, chúng tôi được hưởng lợi từ quảng cáo trong gần một ngày, nhưng sau đó Giải đấu tiếp tục và chúng tôi gặp rắc rối… “, sau đó trả lời nhà lãnh đạo Bỉ Marion Rousse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *