Tour de France: Pogacar rạn nứt, Vingegaard ảo giác!

Thứ Năm tuần này, đoàn đua Tour de France sánh vai với chặng leo núi lớn đầu tiên với tấm vé đặc biệt nằm ngoài hạng mục trong chương trình cho chặng thứ 5 này. Một sân chơi đã mang lại lợi ích cho Jonas Vingegaard. Đương kim vô địch, Dane đã tấn công Tadej Pogacar, người không thể đáp trả. Sự kiện mạnh mẽ đầu tiên của Tour de France 2023 và khi về đích, Vingegaard đã trở lại thời điểm này.

Kể từ khi khởi hành du lịch Pháp ở Bilbao, Tadej Pogacar trông mạnh mẽ hơn trước. Cầu thủ người Slovenia không ngần ngại cho đội của mình lăn xả và dồn ép Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất làm việc kể từ khi người chiến thắng Grande Boucle kép đã giành được phần thưởng có giá trị và tạo khoảng cách với Jonas Vingegaard, đối thủ chính của anh ta. Nhưng đây là thứ Tư Pocacar cho thấy dấu hiệu suy yếu nghiêm trọng. Không thể phản ứng với các cuộc tấn công của người chạy Visma Jumbongười Slovenia thua hơn một phút khi kết thúc chặng 5 này Tòa tháp người Pháp.

“Chúng tôi nghĩ rằng đó không phải là sân khấu lý tưởng cho tôi”

Lần đầu tiên lần này du lịch Pháp 2023vì vậy chúng tôi thấy Jonas Vingegaard trong cuộc tấn công và nó đã được đền đáp vì Tadej Pogacar không thể cạnh tranh với bánh xe Đan Mạch. Khi đến nơi, người đi ô tô Visma Jumbo thú nhận trong cuộc tấn công tàn khốc này. báo cáo bởi Độisau đó anh ấy thừa nhận: Người ta cho rằng đây không phải là giai đoạn lý tưởng đối với tôi. Nhưng khi chúng tôi bắt đầu chặng leo cuối cùng, tôi cảm thấy mình có một đôi chân khỏe nên đã bảo Sepp (Kuss) tiến lên, anh ấy đã làm và tôi quyết định xử lý. Tôi không có ý tấn công? Không. Chúng tôi cũng nói về kịch bản nhưng tưởng tượng sẽ rất khó thực hiện. Sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta có một người chiến thắng, đó sẽ là một viễn cảnh trong mơ ».

“Tôi muốn thử một chút”

« Ngạc nhiên rằng Pogacar không thể làm theo? Nói thật là có. Tôi muốn thử nó một chút vì chân tôi cảm thấy tốt và tôi rất hài lòng với những gì mình đạt được. Một phút đạt được là một khoảng cách tốt. Nhưng tôi biết rằng Tadej không bao giờ bỏ cuộc, đó sẽ là một trận chiến mỗi ngày cho đến Paris. Và chúng ta phải để mắt đến Jai Hindley “, đã theo dõi Jonas Vingegaardbây giờ ở vị trí thứ hai Tòa tháp Pháp cách áo vàng mới 47 giây, Jai Hindley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *