Tour de France: Pogacar muốn phá vỡ giấc mơ của Pinot

Ngoại trừ thất bại nặng nề của Jonas Vingegaard vào thứ Bảy tuần này trong chặng leo núi cuối cùng, Tadej Pogacar sẽ không giành được Tour de France thứ ba. Thật không may cho Thibaut Pinot, anh ấy muốn tiết kiệm tiền boa cho Grande Boucle của mình bằng cách giành chiến thắng ở chặng này.

Các tay đua sẽ cử đội cuối cùng của họ tham chiến vào thứ Bảy tuần này ở vùng núi Vosges. Sự khởi đầu của cấp độ thứ 20 này sẽ được đưa ra vào tháp chuông và con tàu sau đó phải đi 133,5km để đến đó Le Markstein. Giai đoạn vết lõm cuối cùng trước bó hoa cuối cùng trên Đại lộ Champs-Élysées Chủ nhật. Một người đàn ông chắc chắn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn người kia và tên của anh ta Thibaut Pinot. Khu vực sân khấu muốn giơ tay lần cuối trên mảnh đất của mình để giã từ phong cách. Sẽ rất khó khăn khi Tadej Pogacar đặt mục tiêu giành chiến thắng ở chặng thứ 20 này.

Pinot ở nhà

Những người hâm mộ lớn nhất của anh ấy đã sẵn sàng để ăn mừng như anh ấy nên làm. Thibaut Pinot do đó sẽ bắt đầu chặng leo núi cuối cùng của anh ấy tại du lịch Pháp Thứ bảy này và cơ hội lịch, nó là tranh chấp trên con đường mà ông biết rõ. Để đẩy người chạy ra Groupama-FDJ trước thành công, nhiều người ủng hộ dự kiến ​​​​tại Col du bóng bay nhỏ hoặc một”Pinot uốn cong» hứa thổi bùng cuộc đua cổ vũ thần tượng. Franc-comtois đã mơ về giai đoạn này một cách hợp lý, Tadej Pogacar Cũng.

Pogacar muốn giành chiến thắng

Một khuôn mặt rất nổi bật, Tadej Pogacar muốn kết thúc tốt đẹp du lịch Pháp bằng cách giành chiến thắng ở chặng leo núi cuối cùng. ” Nó sẽ khó khăn. Tôi hy vọng chân và đầu của tôi sẽ ở đó. Vài ngày qua thật khó khăn, nhưng hôm nay tốt hơn nhiều so với ngày hôm qua (thứ Năm). Đội của chúng tôi rất mạnh, vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng đội này để cố gắng giành chiến thắng trên sân khấu “, anh ấy nói vào tối thứ Sáu trong một bài phát biểu của tin tức đi xe đạp. Thibaut Pinot được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *