Tour de France: Ông đưa ra phán quyết về vụ chuyển nhượng của Alaphilippe

Giữa lúc Tour de France 2023 này diễn ra, tương lai của Julian Alaphilippe đang gây ra rất nhiều bàn tán. Mặc dù nhà vô địch thế giới kép hiện đang là một phần của đội Soudal Quick-Step, nhưng có khả năng sẽ chuyển sang đội Pháp, đội hình Total-Energies. Giám đốc sau này, Jean-René Bernaudeau đã trình bày phiên bản hồ sơ Alaphilippe của mình.

Vài tháng gần đây, chuyện tình giữa Julian Alaphilippe và ông chủ công ty trở nên xa lạ. Bước Nhanh Soudal, Patrick Lefevere. Vậy dấu hỏi về tương lai của Á hậu Pháp? Ngày nay, cặp đôi này có hợp đồng đến năm 2024, nhưng có tin đồn về một động thái có thể xảy ra. ngoài này du lịch Phápcó cuộc nói chuyện về sự khởi hành từ Julian Alaphilippe đối với sự hình thành của Pháp, Tổng năng lượng. Chúng ta có thể thấy nhà vô địch thế giới hai lần trong bộ ba màu không?

“Tôi không mua hợp đồng”

Câu hỏi đã được hỏi để Jean Rene Bernaudeau. ông chủ đào tạo Tổng năng lượnganh công bố màu chuyển Julian Alaphilippe đổ Tin tức đi xe đạp. Và xem xét tình hình hợp đồng của cầu thủ người Pháp với Soudal bước nhanhchuyển nhượng dường như không được lên kế hoạch cho bây giờ: “ Tôi đã liên lạc với anh ấy, giống như nhiều người khác, nhưng Julian vẫn chưa kết thúc hợp đồng và tôi không đưa ra lời đề nghị cho một người chưa hết hợp đồng. Tôi không mua lại hợp đồng, vì vậy lệnh cấm đóng lại ngay lập tức. Một trường hợp để làm theo? Không, không thảo luận ».

“Anh ấy sẽ nghĩ về nó trong tất cả các ý chí”

Tương lai Julian Alaphilippe có người nói chuyện vào thứ ba này trên đường du lịch Pháp. Và mặc dù Marion RousseBạn của Á hậu Pháp đáp trả tin đồn trên phim trường truyền hình Pháp. Nhà tư vấn về Grande Boucle này, sau đó anh ấy giải thích vềAlaphilippe và Đào tạo Tổng năng lượng : « Không (anh ấy không thể mua hết năm hợp đồng cuối cùng của Alaphilippe, ghi chú của biên tập viên). Và đúng là nhóm của Jean-René Bernaudeau đã liên lạc với Julian được một thời gian. Đã vài năm rồi. Và như Julian đã nói, anh ấy có một hợp đồng phải hoàn thành vào năm tới và anh ấy sẽ nghĩ về nó khi thời điểm thích hợp. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *