Tour de France: Nỗi thất vọng mới, Alaphilippe bỏ cuộc

Chặng thứ 6 của Tour de France sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này và peloton đã có lỗi với một trong những đường chuyền huyền thoại nhất: Col du Tourmalet. Là một phần của ngày nghỉ, Julian Alaphilippe hy vọng sẽ giành chiến thắng, nhưng nhà vô địch thế giới đánh đôi cuối cùng lại không thể theo kịp anh. Mặc dù cuối cùng Tadej Pogacar đã giành chiến thắng vào thứ Năm tuần này, nhưng khi đến nơi, Alaphilippe đã có một chút thất vọng.

Như trong sân khấu ngày hôm trước, Julian Alaphilippe đã tấn công du lịch Pháp thứ năm này Rất sớm, người chạy Soudal bước nhanh đã lãnh đạo, đặc biệt, Wout Van Aert, sau đó thấy mình đang ở giữa một cuộc chia tay lớn. Đối với chặng thứ 6 này, chương trình có đầy đủ đặc biệt là Col d’Aspin và Col du Tourmalet. Alaphilippe dường như cũng có một cảm giác tốt, thậm chí còn cố gắng cất cánh khi bắt đầu leo ​​Tourmalet. Cầu thủ người Pháp cuối cùng nhanh chóng rơi vào hàng ngũ và sau đó, anh ta không thể theo kịp bánh xe khi đối mặt với tốc độ cao, đặc biệt là bởi Van Aert.

“Có chân không? Không nhiều lắm”

Chúng tôi mơ về chiến thắng Julian Alaphilippe, cuối cùng anh cũng không kịp trở tay. Tôi phải nói rằng Tadej Pogacar Thứ 5 là đế chế, Slovenia thắng dù chỉ kém vài giây Jonas Vingegaard. Không có khả năng làm theo, Alaphilippe giải thích khi đến, tại micro truyền hình Pháp : « Bàn chân có ở đó không? Không nhiều lắm, nếu không thì tôi đã ở phía trước cho đến cuối cùng (cười), nhưng vâng, nó lại diễn ra nhanh chóng cả ngày, chúng tôi bắt đầu lại từ đầu. Và trong Tourmalet, có một số người bắt đầu không muốn vượt qua, vì vậy tôi muốn giảm nhóm một chút. Wout Van Aert đã quyết định khác (cười) và áp đặt một tốc độ rất nhanh ».

“Lại là một ngày khó khăn”

« Tôi đã bỏ lỡ một vài km, khá giống như kể từ khi bắt đầu Tour. Tôi tiếp tục tốc độ của mình cho đến đỉnh Tourmalet, tôi xuống dốc chờ nhóm phía sau, vì tôi biết có khoảng ba mươi vận động viên sẽ đuổi kịp tôi. Và sau đó, vâng, tôi thức dậy, vì tôi biết nó vô ích, vẫn là một ngày khó khăn. Nhưng tôi vẫn có động lực, tôi đang vui vẻ, đó là điều quan trọng nhất và tôi hy vọng mình có thể chơi để giành chiến thắng cho đến khi kết thúc Giải đấu “, thêm Julian Alaphilippe về màn trình diễn của anh ấy ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *