Tour de France: Nỗi thất vọng lớn cho Pinot và Alaphilippe!

Julian Alaphilippe và Thibaut Pinot sẽ cố gắng hết sức trong Tour de France này nhưng hai ứng cử viên được yêu thích nhất của Pháp sẽ không thể giành được một chiến thắng chặng nào. Một trong số họ có thể đã được hứa hẹn lên bục ở Paris nhờ một giải thưởng thực sự hấp dẫn, nhưng cuối cùng, Victor Campenaerts của Bỉ mới là người chiến thắng trong ngày hôm đó.

Họ sẽ làm cho chúng tôi hạnh phúc cho đến khi kết thúc. Tiến lên nhanh nhất có thể mặc dù đôi chân của họ kém hiệu quả hơn so với những năm tháng tốt đẹp của họ, Julian Alaphilippe và Thibaut Pinot đã được bổ nhiệm này du lịch Pháp. Hai người Pháp rất muốn thể hiện mình. Alaphilippe đã trở lại vào vòng lặp lớn tạm thời pinot nói lời tạm biệt Nhiệm vụ thành công tương tự dành cho Tricolores của chúng ta, những người sẽ không đứng trên bục vinh quang ở Paris.

Ban giám khảo đã chọn Campenaerts

Mặc dù cuộc bỏ phiếu công khai trên phương tiện truyền thông xã hội phần lớn ủng hộ Thibaut Pinot theo sát bởi Julian Alaphilippe, quyết định cuối cùng thuộc về ban giám khảo. Các thành viên của nó đã quyết định tặng những món quà siêu chiến đấu cho Victor Campenaerts. Vì vậy, người Bỉ đã làm cho nó Wout van Aert trong số những người chiến thắng giải thưởng này. Với tuần cuối cùng của nó, vận động viên Xổ số Dstny đã không ăn cắp nó nhưng hai người hâm mộ Pháp của chúng tôi đã làm.

Những người ủng hộ ba màu đang tức giận

Trên mạng xã hội, phán quyết của ban giám khảo bị người hâm mộ chê tơi bời Julian Alaphilippe và từ Thibaut Pinot. « Vì vậy, về cơ bản, nó yêu cầu mọi người bỏ phiếu cho anh ấy nhưng phiếu bầu là vô ích”, một người dùng than thở. “Xin chúc mừng anh ấy, người chạy tuyệt vời nhưng Pinot và Alaph xứng đáng với điều đó… Thật xấu hổ khi không được nhìn thấy thần tượng đó trên bục nhận giải ở Paris… một người khác đã viết. Điều này có thể tiếp tục khiến mọi người bàn tán, nhưng lịch sử không thể viết lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *