Tour de France: Nỗi ân hận khủng khiếp của Marion Rousse

Dẫn đầu Tour de France dành cho nữ bắt đầu từ Chủ nhật tuần này, Marion Rousse là một trong những gương mặt của môn đua xe đạp ở Pháp. Cũng là một nhà tư vấn, anh ấy đây với chiếc mũ mới của mình, anh ấy cũng đã từng là một nhà vô địch được công nhận trong quá khứ. Nếu Marion Rousse quyết định giải nghệ vào năm 2015, cô không giấu sự tiếc nuối về sự nghiệp đua xe đạp của mình.

bạn đồng hành của Julian Alalippeđể nhận xét từ du lịch Pháp và nữ giám đốc sản xuất, Marion Rousse hiện đang ở cuộc đời thứ hai. Trên thực tế, một vài năm trước, người phụ nữ Pháp là một phần của peloton chuyên nghiệp, cô ấy đã trải qua đội Kiến trúc tương lai Viên vân vân Belisol xổ số nữ. Marion Rousse cũng có thể tự hào vì đã vô địch Pháp năm 2012. Nhưng bây giờ sự nghiệp của anh sẽ không dài như vậy khi anh mới 24 tuổi, năm 2015, Marion Rousse chọn nghỉ hưu.

“Tôi muốn có thể tham gia Tour de France, Paris-Roubaix”

Sau đó là phần bình luận về đua xe đạp, Marion Rousse đã chứng kiến ​​​​chuyên môn thể thao của nó, đặc biệt là ở phụ nữ. Ngày nay, giống như nam giới, họ thi đấu trong các cuộc đua lớn nhất, bắt đầu từ du lịch Pháp. Tặng gì cho tiếc nuối Marion Rousse ? Trong một cuộc phỏng vấn dành cho FigaroAnh ấy đã giải thích: Tôi muốn trở thành một Á hậu bây giờ? Tôi muốn có thể tham gia Tour de France, Paris-Roubaix, tất cả các sự kiện không tồn tại vào thời của tôi và nếu chỉ để có thể chơi thể thao của mình với 100% sức lực ».

“Tôi không bao giờ có thể kiểm tra giới hạn của mình”

« Đó là điều tôi nhớ nhất, luôn phải canh cánh trong công việc. Kết quả là, tôi không bao giờ phải kiểm tra giới hạn của mình. Nhưng tôi không thích sống với sự hối tiếc, và vai trò giám đốc cuộc đua cho phép tôi trả lại cho môn thể thao này những gì nó đã mang lại cho tôi. “, mở rộng Marion Roussehiện đang phát triển mạnh trong sự nghiệp mới của mình, bắt đầu với công việc đạo diễn du lịch Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *