Tour de France: Marion Rousse và Julian Alaphilippe, sự khó chịu hiện rõ

Trước khi ra mắt phiên bản thứ hai của Tour de France Women do cô làm đạo diễn, Marion Rousse đã dẫn đầu sự kiện dành cho nam, bình luận trên sân khấu hàng ngày trên ăng-ten của Đài truyền hình Pháp. Cựu tay đua xe đạp chuyên nghiệp đã tự coi mình là nhân vật được nhắc đến trong vai trò của mình, nhưng tuyên bố về mối quan hệ của anh ấy với Julian Alaphilippe vẫn tiếp tục, đủ để đôi khi tạo ra một vài khoảnh khắc gen.

Chuyển đổi thành công cho Marion Rousse. Sau khi tỏa sáng trên đường đua, nổi bật nhất là chức vô địch Pháp 2012, cựu tay đua chuyên nghiệp hiện có một mùa hè bận rộn với vòng lặp lớnbình luận về các sự kiện của đàn ông mỗi ngày trên sóng truyền hình Pháp từ năm 2017, sau đó dẫn đầu Tour de France nữ sẽ bắt đầu cho năm thứ hai vào Chủ nhật ngày 23 tháng 7. Cá nhân tôi cũng vậy, cuộc sống Marion tóc đỏ không dễ dàng, người có mối quan hệ với Julian Alaphilippelãng mạn nói chung đã sinh ra một đứa trẻ Nino vào năm 2021 và điều này đôi khi khiến người phụ nữ 31 tuổi rơi vào tình huống xấu hổ.

Có rất nhiều tuyên bố về Julian Alaphilippe

Bởi vì mục đích của cuộc sống vợ chồng của anh ấy là quân đoàn hiện tại du lịch Phápvà phiên bản 2023 cũng không ngoại lệ. Một tập mới vào cuối chặng 15 vào Chủ nhật, khi Yoann Offredo đánh giá cao Julian Alaphilippe. « Đối với tôi, siêu năng nổ của Tour de France này là Julian Alaphilippe. Anh ở trong mọi sự chia ly, nó không cười. Anh ấy đã không thành công, nhưng anh ấy luôn có mặt “, nói với cựu tay đua xe đạp hiện là nhà tư vấn truyền hình Pháp. « Được không Marion? “, sau đó người dẫn chương trình trả lời Câu lạc bộ xe đạp Laurent luyát. Một kỳ nghỉ khá xấu hổ, bạn bèAlaphilippethúc giục John tôi đề nghị thêm : ” Không không, nhưng tôi không nói thế để tâng bốc Ngài… “. Câu trả lời từ Marion tóc đỏCả hai người đều ngạc nhiên và hơi khó chịu, vội nói: Nhưng tôi nghi ngờ, và may mắn thay. »

Không dễ khi nói về người yêu cũ của Tony Gallopin

Trước đó vài ngày, đây là một phân cảnh khác cũng diễn ra trong chương trình Câu lạc bộ xe đạp được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi Laurent luyát không đi xa khỏi phạm sai lầm lớn bằng cách nâng cao Tony Gallopinchồng cũ của Marion tóc đỏ. « Phản ứng đến với chúng tôi là Tony Gallopin, đồng nghiệp của Pedersen, người chiến thắng hôm nay “, thả phóng viên vào không khí, có thể phát hành: ” bạn trai Marion Rousse ».

Khi ra mắt Tour de France 2023, Marion tóc đỏ đã phải đối mặt với lời khuyên về người bạn cũ của mình, khi Laurent luyát đã lấy tên của người chạy từ Lidl-Trek. « Marion, đó là tất cả, anh ấy thấy, anh ấy thấy “, phóng viên cười, đối mặt với một Marion tóc đỏ Nghiêm trọng hơn: Tôi có được phép nói điều đó hay không? Tony Gallopin. Chúng tôi đã nói về nó rất nhiều ngày hôm nay. Tay đua vô địch hạng San Sebastián ».

Thông điệp của Peter Sagan có thể bị chế giễu vào năm 2022

Năm ngoái, Julian Alaphilippe vắng mặt Chuyến du lịch từ người Phápcho phép Marion Rousse không có nhiệm vụ nặng nề là bình luận về thành tích của bạn mình. Nhưng điều đó không ngăn được những gợi ý về mối quan hệ này. Điều này đặc biệt đúng khi Peter sagan có tin nhắn riêng cho chuyên gia tư vấn. ” Tôi có vài thứ cho Marion “, anh ấy đã thừa nhận sân vận động 2 lấy ra một thẻ từ túi của mình. ” Thay vào đó, ông đã được thực hiệnsau đó trả lời John tôi đề nghị. Anh ấy đi cùng Julian Alaphilippe, đề phòng đó là một chiếc nhẫn hoặc một lời cầu hôn. » « Nó vẫn còn giữa chúng ta “, giải phóng phần của mình Marion tóc đỏ, tỏ vẻ khó chịu. Dòng chữ viết trên tấm thiệp cuối cùng cũng dành cho anh ấy Julian Alaphilippe. « Bạn có thể nói với Julian rằng tôi nhớ anh ấy nhiều như thế nào tại Tour de France này không? Cảm ơn rất nhiều “, đã viết Peter sagan.

Phim hoạt hình không vượt qua năm 2020

Vắng mặt trong phiên bản 2021 sau khi cô ấy mang thai, Marion tóc đỏ đã không che giấu sự tức giận của mình vào năm trước sau bức tranh biếm họa của họa sĩ Mong được xuất bản bởi tờ báo nhân loạinơi chúng tôi thấy cô ấy khỏa thân, trên chiếc giường gần đó Julian Alaphilippegiữa cuộc phỏng vấn, hỏi người bạn của mình: “ Julian, bạn có thể trả lời câu hỏi từ France TV không “. Phản ứng của các bên quan tâm không kéo dài.” Thất vọng, L’Humanité thậm chí còn mang tên anh ta tệ hơn. Bạn phải thiếu tôn trọng phụ nữ, vì phụ nữ, để hạ thấp sáu năm tư vấn thể thao trên truyền hình xuống mức này. », sâu bọ Marion Rousse TRÊN Twitter.

« Nó có mùi vị rất tệ và cực kỳ vô lý. Không có thông điệp đằng sau nó, nó có nghĩa là làm tổn thương. Tôi ghê tởm và nghĩ, “Chúng ta đã đến chưa?” Câu trả lời tốt nhất là tiếp tục làm tốt công việc của mình “, anh ấy nói thêm vào năm 2022. Mong sau đó tấn công trở lại: Ở Pháp, nó được gọi là tự do ngôn luận. Chúng ta có thể ghét bị biếm họa, nhưng chúng ta không thể đồng ý với những tuyên bố phỉ báng khi chúng chưa được chứng minh hoặc chứng minh bằng các quyết định pháp lý.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *