Tour de France: Marion Rousse trở lại vì Julian Alaphilippe

Ở tuổi 31, Julian Alaphilippe hiện là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng đua xe đạp Pháp, nếu không muốn nói là lớn nhất hiện nay. Tất nhiên, chúng ta nói rất nhiều về vận động viên điền kinh bước nhanh Soudal, nhưng cũng có cả về cộng sự của anh ấy, Marion Rousse. Hiện nay là cố vấn tại France Télévisions, ông không ngần ngại tham gia trực tiếp vào sự nghiệp của Alaphilippe.

Tháng 7 này chủ yếu tập trung vào du lịch Pháp, sự kiện đua xe đạp lớn nhất của mùa giải. Khi giải Grande Boucle bắt đầu ở Bilbao, một người chạy được theo dõi chặt chẽ: Julian Alaphilippe. Vắng mặt vào năm ngoái, đội của anh ấy đã quyết định không huấn luyện anh ấy vì tình trạng thể chất của anh ấy, tay đua Soudal bước nhanh đã ở đó cho phiên bản 2023. Nhà vô địch thế giới đôi người Pháp sau đó đã được chờ đợi và sau hai tuần thi đấu, cuối cùng rất phức tạp để Alaphilippe. Và du lịch Pháp nơi chúng ta cũng nói rất nhiều về Marion Roussengười bạn Julian Alaphilippe. Từng là nhà vô địch Pháp, giờ là cố vấn truyền hình Phápmà còn là giám đốc du lịch Pháp nữ tính. hoặc Marion Rousse có nghề, anh cũng không ngại lên tiếng trong nghềAlaphilippe.

“Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận khó khăn với Julian, vợ anh ấy…”

Vì vậy, Marion Rousse chưa bao giờ xa anh Julian Alaphilippe vân vân Patrick Levereông chủ để Bước nhanh Soudal, xác nhận nó. tự tin cho nhà xuất bản báoanh tiết lộ cuộc thảo luận trên đỉnh cao với ngôi sao người Pháp… nhưng cũng là bạn của anh: ” Trước khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận khó khăn với Julian, vợ anh ấy (Marion Rousse), huấn luyện viên Dries Smets và tôi. Với tư cách là “sếp” của đội, tôi nói với anh ấy: ‘Julian kiếm sống tốt, vì vậy màn trình diễn của anh ấy cần phải được cải thiện’. Chính anh ấy đã trả lời tôi: ‘Vâng Patrick, tôi biết’. Tôi biết Julian đã làm mọi thứ có thể để chuẩn bị tốt nhất có thể trong nhiều tuần nay. Chúng tôi chỉ có thể kết luận rằng nó không hoạt động. ».

“Nếu Patrick Levevere nghe thấy chúng ta…”

Đó không phải là lần đầu tiên Patrick Levere phải làm với Marion Rousse. Năm ngoái, ngày du lịch Phápngười bạn Julian Alaphilippe sau đó tung ra một pha truy cản ông chủ của á hậu người Pháp. ở đâuAlaphilippe không được chọn cho Grande Boucle 2022, Marion Rousse đã trả lại tuyên bố Christian PrudhommeGiám đốc tour, người kỳ vọng vào sự góp mặt của nhà vô địch đôi thế giới vào năm 2023: “ Nếu Patrick Lefevere nghe thấy chúng tôi, thông điệp đã được thông qua… ».

Marion Rousse và tương lai của Julian Alaphilippe

Marion Rousse cũng xác định tương lai của người lái Soudal bước nhanh. Mặc dù có nói về chuyển giao Julian Alaphilippe trong đào tạo Tổng năng lượngtư vấn truyền hình Pháp để phản ứng. Marion Rousse sau đó được bảo hiểm ngoài này Tour de France 2023 : « Họ có thể mua đứt năm cuối hợp đồng của Julian Alaphilippe không? Không. Và đúng là nhóm của Jean-René Bernaudeau đã liên lạc với Julian được một thời gian. Đã vài năm rồi. Và như Julian đã nói, anh ấy có một hợp đồng phải hoàn thành vào năm tới và anh ấy sẽ nghĩ về nó khi thời điểm thích hợp. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *