Tour de France: Marion Rousse trả lời lời mời trực tiếp!

Hình ảnh của Marion Rousse ngày càng trở nên quan trọng trong làng đua xe đạp thế giới và trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Bằng chứng mới với Tour de France 2023 này và một hoạt động tiếp thị khá đặc biệt có sự tham gia của chính anh, người bạn Julian Alaphilippe.

Julian Alaphilippe vân vân Thibaut Pinot rất nổi tiếng trong làng đua xe đạp Pháp, Marion Rousse chắc chắn là một nhân vật hoàn thành bục của người dẫn đầu peloton Pháp. Cựu á hậu và hiện là cố vấn cho truyền hình Pháp đã trở thành một ngôi sao thực sự, dễ dàng hơn để mượn từ những người đi xe đạp tích cực. Bằng chứng mới về điều này đã xảy ra, trực tiếp, trong chặng 17 của Tour de France 2023.

“Marion, chúng ta uống rượu được không?”

trong khi Marion Rousse đang ở trường quay, trực tiếp truyền hình Phápbên cạnh Laurent Jalabert vân vân Alexander Pasteur, một thương hiệu đã cố gắng thực hiện một pha nguy hiểm để quảng bá. Một hoạt động tiếp thị thành công được tổ chức bởi “Michel et Augustin”, những người bán bánh quy nổi tiếng và những thú vui bí mật nhỏ khác. Một tấm bạt rộng 600 m2 được triển khai trên sân trong suốt vòng 17 du lịch Pháp. Trên đó, một tin nhắn cho sự chú ý Marion Rousse : « Marion, chúng ta uống rượu được không? »

Một cuộc đảo chính tiếp thị thành công!

Được quay bằng máy bay trực thăng sau cuộc đua trực tiếp, bản cover “Michel và Augustin” đã được phát trong vài giây trên truyền hình. Một hoạt động tiếp thị thành công cho thương hiệu Pháp, người sau đó đã tự mời mình đến trường quay sau sân khấu trong ngày. Trong khi đưa ra một cuộc họp ngắn trên sân khấu, Marion Rousse đã bị hai sứ giả của “Michel và Augustin” bắt giữ. Anh ấy đã được tặng một chiếc giỏ đi dã ngoại với một số món ngọt trong đó để chia sẻ với đội France Télévisions. Như một phần thưởng, một áp phích nhỏ thứ hai, ” Marion, chúng ta uống rượu được không? “, một lần nữa được ghi lại. Một sự kiện với chi phí thấp hơn cho nhà sản xuất bánh quy ba màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *