Tour de France: Marion Rousse nhận lời mời trực tiếp!

Ngôi sao cố vấn dịch vụ công cho Tour de France nam, giám đốc sự kiện nữ, đối tác của Julian Alaphilippe… Marion Rousse đã khẳng định mình là một nhân vật mạnh mẽ trong làng đua xe đạp Pháp trong những năm qua và sự nổi tiếng của cô ấy cũng đã có từ lâu. Đủ để khiến cựu tay đua chuyên nghiệp chấp nhận những lời mời đôi khi bất ngờ trong Grande Boucle.

Anh ấy không đi qua những con đường ở Pháp với tay lái xe đạp như Tadej Pogacar và Jonas Vingegaardnhưng điều đó không ngăn anh ta trở thành một trong những nhân vật vòng lặp lớn nhiều năm. Marion Rousse đã khẳng định mình là một nhà tư vấn dịch vụ công cộng hàng đầu sau khi trở thành một tay đua xe đạp chuyên nghiệp, nổi bật là lên ngôi vô địch Pháp năm 2012. Julian Alaphilippe thích một sự nổi tiếng mạnh mẽ, và điều này có thể được nhìn thấy trong mọi ấn bản, với một số thông điệp được gửi bởi khán giả, và không chỉ.

Marion Rousse được mời khai vị

thương hiệu thực phẩm Michael và Augustine thực sự đã quyết định đưa ra một đề xuất bất ngờ Marion tóc đỏ trong giai đoạn 17 Chuyến du lịch người Pháp mời anh khai vị. “ Marion, chúng ta uống rượu được không? ”, chúng tôi đọc được trên tấm bạt rộng 600 mét vuông, nặng 90 ký, đặt trên bãi cỏ. Sau đó, các thành viên thương hiệu hy vọng sẽ khiến mọi người nói về họ bằng cách xuất hiện trên sóng Pháp 2với câu trả lời từ các hiệu trưởng quan tâm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Ấn bản được chia sẻ bởi Những kẻ phá rối khẩu vị (@micheletaugustin)

Câu trả lời đã rơi trên Instagram

Mục tiêu đã hoàn thành một nửa vì tấm bạt chỉ xuất hiện trên màn hình trong vài giây, trong khoảng thời gian đó khó có thể nhìn thấy thông báo. Ngược lại, Marion tóc đỏ nắm bắt sáng kiến ​​này bằng cách chia sẻ câu chuyện của anh ấy Instagram sự xuất bản Michael và Augustine, có vẻ hài lòng với đề nghị. ” bạn điên rồi ”, nhận xét của chuyên gia tư vấn từ truyền hình Pháp, với biểu tượng cảm xúc đại diện cho hai bàn tay tạo thành hình trái tim. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu cựu tay đua có dành thời gian để uống rượu sau một chặng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *