Tour de France: Marion Rousse lộ diện, cô ấy kể về thử thách của mình

Bây giờ cảm thấy thoải mái với vai trò cố vấn và giám đốc của Tour de France Women, Marion Rousse không phải lúc nào cũng có được sự tự tin này. Trong một bài phát biểu cho Tạp chí L’Équipe, bạn của Julian Alaphilippe đã thực sự kể về sự bối rối của anh ấy, từ những bước đầu tiên đạp xe cho đến sự bùng nổ trên các phương tiện truyền thông của anh ấy.

Không thể phủ nhận Marion Rousse là một trong những nhân vật mạnh mẽ trong môn đua xe đạp ba màu ngày nay. Vô địch Pháp 2012, cựu Á hậu chuyên nghiệp nay là cố vấn chính của công ty liên kết vòng lặp lớn và đã dẫn đầu sự kiện của phụ nữ kể từ năm ngoái Chuyến du lịch từ người Pháp. Một chức năng nhất thiết phải đặt anh ta vào tâm điểm chú ý và buộc anh ta phải vượt qua sự nhút nhát của mình mà không vượt qua nó hoàn toàn.

“Tôi không muốn ai nhìn tôi”

Mục khách” cửa sổ cơ thể “từ tạp chí đội, Marion tóc đỏ bộc lộ bản thân và đặc biệt kể về khó khăn của mình khi đứng trước sân khấu từ khi còn rất trẻ. ” Khi còn bé, nếu tôi thích mặc yếm và chiến thắng một cuộc đua, khi tôi đến nhận cúp trước hàng trăm đứa trẻ, thì đó không phải là một câu chuyện tương tự. Tôi không muốn ai nhìn mình dù chỉ mười giây và ít nhiều nổi bậttiết lộ bạn bè Julian Alaphilippe. Được đứng trên bục giảng là cực hình. Hôm nay, tôi nói chuyện với hàng triệu người trên TV, nhưng thật may là tôi không nhìn thấy họ! »

“Đó vẫn là ngày tôi ghét nhất trong năm”

« Công việc của tôi với tư cách là giám đốc cuộc đua đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều về mặt này: Tôi là người không thích thể hiện bản thân trước mười người, tôi đã thấy mình trên sân khấu của Palais des Congrès cho buổi giới thiệu Tour de France dành cho nữ, nhưng đó vẫn là ngày tôi ghét nhất trong năm (cười) “, Tiếp tục Marion tóc đỏngười cũng nói về mối quan hệ của mình với cơ thể của mình: Phần còn lại, khi tôi bắt đầu đạp xe từ năm 6 tuổi, tôi nhanh chóng cảm thấy thoải mái với cơ thể mình, mặc dù có những bước phải thương lượng, giống như việc trở thành một người mẹ. Người luôn săn chắc, vạm vỡ nay đã thay đổi mà tôi không hề hay biết. Tôi luôn phải chơi thể thao trong thời gian mang thai, nhưng trong tâm trí tôi, tôi còn cảm thấy mình giống như một con sư tử bị nhốt trong lồng. Và sau đó, bạn cần lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Tôi cảm thấy mình thon thả hơn trước khi mang thai, nhưng cơ bắp lại bị mất đi. Cuối cùng, tôi chưa bao giờ có mối quan hệ mâu thuẫn với cơ thể của mình bởi vì khi tôi căng thẳng, hoặc làm việc chăm chỉ, tôi có xu hướng giảm cân. Năm ngoái, giữa công việc tư vấn, vai trò giám đốc Women’s Tour và đứa con nhỏ của tôi, tôi đã có một tháng 7 rất bận rộn và tôi đã giảm cân mà không chơi bất kỳ môn thể thao nào. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *