Tour de France: Marion Rousse kiếm tiền từ Julian Alaphilippe, thất bại lớn trong trận đấu trực tiếp

Cố vấn cho France Télévisions, Marion Rousse có một nhiệm vụ khó khăn là đánh giá hiệu suất của người bạn Julian Alaphilippe trong khi thể hiện sự công bằng. Điều mà cựu tay đua xe đạp đã làm được một cách xuất sắc. Tuy nhiên, một trình tự không thể không nói.

Từ đầu du lịch Pháp, Julian Alaphilippe chạy theo ý muốn tức là bất kể. Trên hàng công hàng ngày, nhà vô địch thế giới đánh đôi đã không tính đến những nỗ lực của anh ấy để cố gắng trượt vào đúng chỗ. Vô ích. Hiện tại, Alaphilippe thực sự đã không hoàn thành mục tiêu của mình là giành chiến thắng trên sân khấu. Nhưng sức nóng của anh không thất bại trong việc đáp lại.

trực tiếp lười biếng

Thật vậy, vào cuối chặng 15 vào Chủ nhật, Yoann Offredocựu vận động viên đua xe đạp không ngớt lời khen ngợi Julian Alaphilippe. « Đối với tôi, siêu năng nổ của Tour de France này là Julian Alaphilippe. Anh ở trong mọi sự chia ly, nó không cười. Anh ấy đã không thành công, nhưng anh ấy luôn có mặt ” nhân viên tư vấn nói truyền hình Pháp trên phim trường Câu lạc bộ xe đạp. vân vân Yoann Offredo diễn ra suôn sẻ mặc dù anh ấy thấy mình đang ở giữa một tình huống khá xấu hổ.

“Tôi không nói điều đó để tâng bốc Ngài…”

Và vì lý do chính đáng, Marion Roussengười bạn Julian Alaphilippemà còn là nhà tư vấn cho truyền hình Pháp, ngay lập tức được mời trả lời bình luận của đồng nghiệp. ” Được không Marion? “, giáo Laurent Luyat, người dẫn chương trình. Nhà cựu vô địch đua xe đạp đường trường người Pháp có vẻ hơi lúng túng trước câu hỏi khiến anh tiếp tục Yoann Offredo để can thiệp. ” Không không, nhưng tôi không nói thế để tâng bốc Ngài… “, anh ấy nói. Không đủ để giảm bớt phần nào căng thẳng trên phim trường.” Nhưng tôi nghi ngờ, và may mắn thay », trả lời ngắn gọn Marion Rousse có vẻ khó chịu với tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *