Tour de France: Marion Rousse, cuộc gọi chân đáng kinh ngạc

Chủ tịch của Tour de France Women bắt đầu từ Clermont vào Chủ nhật, Marion Rousse không còn che giấu tham vọng của mình. Người đồng thời là cố vấn cho France Télévisions mơ ước Netflix sẽ sản xuất một loạt phim về hậu trường của Grande Boucle dành cho phụ nữ, cũng như dành cho nam giới.

Giống như những gì đã được Công thưc 1 qua Lái xe để sống sót, Netflix đã quyết định tung ra loạt ảnh hậu trường tại Grande Boucle có tiêu đề Tour de France: Ở giữa peloton. Một thành công rõ ràng đánh thức niềm đam mê mới dành cho môn đua xe đạp, như đã từng làm ở F1. Khi được hỏi về bộ truyện, Marion RousseTổng thống Tour de France nữthực hiện một cuộc gọi lớn từ chân đến Netflix.

Marion Rousse muốn có một loạt Netflix cho Tour Femmes

« Đây là một điều tốt cho việc đạp xe nói chung vì loạt phim này nhắm đến nhiều đối tượng hơn và cho phép một số người khám phá việc đạp xe. Nó thực sự cho thấy những gì diễn ra đằng sau hậu trường. Với tư cách là giám đốc của Tour de France Women, tôi nghĩ thật tuyệt và phù hợp khi các cô gái cũng được hưởng lợi từ việc tiếp xúc! “, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Giải trí từ xa. Sau đó, Marion Rousse cũng thảo luận về tương lai của mình với tư cách là cố vấn cho truyền hình Pháp.

“Tôi hy vọng ở lại càng lâu càng tốt”

« Tôi hy vọng sẽ ở lại càng lâu càng tốt. Đôi khi chúng tôi ngồi trước micrô trong bảy giờ đồng hồ, không kể các chương trình sẽ được ghi chậm. Nó khiến tôi đau nửa đầu, đó là sự thật, nhưng tôi dễ bị như vậy khi nói nhiều. Bất chấp điều đó, tôi yêu những gì mình làm và tôi sẽ ổn ở Glasgow [pour les Mondiaux de cyclisme en août sur France Télévisions, ndlr]. Vào năm 2024, cũng sẽ có… Thể thao! “, thêm Marion Rousse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *