Tour de France: Marion Rousse báo rất nặng cho Alaphilippe

Thứ Bảy tuần này, ngày 1 tháng 7, Bilbao sẽ bắt đầu trận đấu quan trọng của Tour de France. Mọi con mắt đều đổ dồn về Julian Alaphilippe, người đã trở lại trong Grande Boucle. Được chọn bởi Soudal Quick-Step, Alaphilippe sẽ được háo hức chờ đợi và rõ ràng là anh ấy sẽ đến với động lực rất lớn. Bạn của anh ấy, Marion Rousse đã nói như vậy.

Không có mặt tại thời điểm này du lịch Pháp vào năm 2022 do tình trạng thể chất của anh ấy được giám đốc của anh ấy coi là đủ, Julian Alaphilippe với hy vọng tìm ra giải đua xe đạp đẹp nhất vào năm 2023. Quyết định cuối cùng đã được đưa ra cách đây vài ngày và Soudal bước nhanh sẽ xuất hiện tốt với Alaphilippe Lúc bắt đầu du lịch Pháp. Sau đó, nhà vô địch thế giới đôi sẽ tìm cách tiếp tục với những chiến thắng và tại sao không giành được chiếc áo vàng ngay từ đầu Vòng lặp lớn bên phía Bilbao. Julian Alaphilippe trong mọi trường hợp đã chuẩn bị phù hợp và động lực là ở đó.

“Anh ấy có động lực như một học viên”

bạn đồng hành của Julian Alaphilippe, Marion Rousse công bố màu sắc cho các vận động viên Soudal bước nhanh một vài ngày trước khi khởi hành du lịch Pháp. Trong một bài phát biểu cho RTLngười cũng chính thức làm cố vấn về truyền hình Pháp chắc chắn vềAlaphilippe : « Anh ấy sẽ trở lại đó và anh ấy là người hạnh phúc nhất trên thế giới (…) Anh ấy muốn liên lạc lại với mọi người, quay lại cuộc đua của mình và tận hưởng nó, vì vậy anh ấy đang đặt cược về phía mình. (…) Phải công nhận đẳng cấp của Bilbao. Anh ấy đã đi như một nhà sư trong ba tuần ở độ cao với đội của mình: vâng, anh ấy có động lực như một học viên ».

“Tôi nóng lòng chờ đến Tour de France”

Về phần mình, sau khi được lựa chọn bởi Soudal bước nhanhTour de France, Julian Alaphilippe giải thích với anh ta: Tôi đang mong chờ Tour de France, đây luôn là thời điểm thú vị trong năm. Tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát khi bắt đầu ở Bilbao và tôi có thể nói rằng đó sẽ là một ngày cuối tuần đẹp trời và khó khăn. Vào đầu tháng, tôi đã thực hiện một Dauphiné vững chắc, khi tôi cảm thấy mình đang ở trạng thái tốt, tôi đã chiến thắng, tôi đã vui vẻ và việc chuẩn bị diễn ra tốt đẹp. Tour thực sự là một cuộc phiêu lưu lớn, mỗi ngày bạn phải chiến đấu với đội, có một bầu không khí đặc biệt với mọi người trên đường. Tôi đã sẵn sàng cho Tour de France ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *