Tour de France: Marion Rousse bán bấc cho tương lai của Julian Alaphilippe

Thật là khắc khoải cho tương lai của Julian Alaphilippe! Thứ Ba tuần này, người quản lý của nhóm Total-Energies đã tiết lộ các cuộc thảo luận với nhà vô địch thế giới về khả năng đến. Khi được hỏi về vấn đề này, Marion Rousse, bạn của Alaphilippe, đã giải thích sự việc.

Và vâng Julian Alaphilippe rời khỏi Soudal bước nhanh gia nhập đội tuyển Pháp? Sáng thứ ba này, giả thuyết này đã đạt được đà. liên hệ bởi Tây Pháp, Jean Rene Bernaudeau xác nhận các cuộc đàm phán với ngôi sao peloton, trong khi từ chối đếnAlaphilippe vào cuối mùa giải do tình hình hợp đồng của anh ấy. ” Tôi đã gọi cho anh ấy và gặp người đại diện của anh ấy. Julian nói với tôi rằng anh ấy có hợp đồng. Chả trách mình mua nó từ năm ngoái (2024) nên nhanh chóng hết (thảo luận) “ông chủ nói với Tổng năng lượng. Đầu ra này làm cho bạn phản ứng.

Alaphilippe bắt đầu liên lạc

Tập trung vào âm thanh du lịch PhápJulian Alaphilippe không nói nhiều trên micro Pháp 3. “CĐó là một chủ đề tôi không giải quyết chút nào vào lúc này. Tôi đang tập trung vào Tour, nó khá khó khăn “, nhà vô địch thế giới đôi cho biết. Marion Rousse có tính đến tình trạng hợp đồng của bạn mình.

Rousse xác nhận mối quan hệ với Total-Energies

« Không (anh ấy không thể mua hết năm hợp đồng cuối cùng của Alaphilippe, ghi chú của biên tập viên). Và đúng là nhóm của Jean-René Bernaudeau đã liên lạc với Julian được một thời gian. Đã vài năm rồi. Và như Julian đã nói, anh ấy có một hợp đồng phải hoàn thành vào năm tới và anh ấy sẽ nghĩ về nó khi thời điểm thích hợp. “, giám đốc cho biết du lịch Pháp nữ tính. Patrick Lefebvreông chủ để Julian Alaphilippe, được cảnh báo. đằng kia Soudal bước nhanh chắc chắn bị mất vận động viên chạy nước rút của mình tuyệt vờiio Jakobsen vào cuối mùa, trong khi Rémy cavagna có thể làm như vậy. CÁC Bầy sói có thể là một mất mát lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *