Tour de France: Lời thú tội kinh hoàng của Pogacar

Bị Jonas Vingegaard đánh bại bất chấp thử thách khó khăn, Tadej Pogacar hài lòng với chiếc áo trắng thứ tư và ngôi vị á quân khi đến Champs-Elysées vào Chủ nhật tuần này. Người Slovenia đã trải qua một Grande Boucle tinh tế, nơi hy vọng cuối cùng của anh ta kết thúc trên những con dốc ghê gớm của Col de la Loze.

Bất chấp sự bùng nổ của niềm tự hào một ngày sau thất bại đầu tiên của mình trong qua Marie Blanche, Tadej Pogacar thất bại trong việc đảo ngược điều này du lịch Pháp. Hầu như không bị ảnh hưởng bởi Jonas Vingegaard trong thử thách thời gian, tay đua đội UAE-Emirati đã bị rơi hơn sáu phút ở Đan Mạch vào ngày hôm sau trong một cuộc leo núi gian khổ col de la Loze.

“Cơ thể tôi nói dừng lại”

Cầu thủ người Slovenia thừa nhận bị tổn thương về thể chất và tâm lý sau chuyện này du lịch Pháp rất cố gắng ” Tôi không cảm thấy nó đến. Thứ Hai tuần trước (vào ngày nghỉ thứ hai), tôi cảm thấy khỏe nhưng những người thân của tôi đã nhận thấy rằng tôi không phải là chính mình. Một cái gì đó đã xảy ra và tôi không biết nó là gì. Nó không liên quan đến chấn thương cổ tay của tôi, nó là một cái gì đó khác. Trên hình ảnh, bạn có thể thấy rằng tôi toàn màu trắng trên chiếc xe đạp của mình. Cơ thể tôi nói dừng lại. Tôi không có đôi chân tuyệt vời trong thời gian thử thách (vị trí thứ 16) nhưng tôi không bao giờ tưởng tượng được mình lại mất nhiều thời gian như vậy (1’38) ở Vingegaard. Thành thật mà nói, nó khá tàn khốc “, Tadej Pogacar giao phó trong chuyên mục Đội. Người chiến thắng kép cho vòng lặp lớn có một vấn đề để giải quyết.

“Tôi thực sự bối rối, cạn kiệt cảm xúc”

« Ngày hôm sau, tôi tưởng mình có thể quay lại cuộc chơi nhưng dưới chân Col de la Loze, xác tôi đã chết. Tôi không thể mô tả nó theo bất kỳ cách nào khác. Tôi không có gì khác. Kết thúc sân khấu thực sự khủng khiếp, hoàn toàn đau đớn, may mắn là Marc (Soler) đã ở bên cạnh tôi cho đến cuối cùng. Nếu không có anh ấy chắc tôi đã không có mặt trên bục giảng ngày hôm nay. Tôi đã thực sự chiến đấu với chính mình ngày hôm đó. Ngày hôm sau (cấp độ 18) gần như khó hơn, mặc dù nó bằng phẳng, vì tôi thực sự rối bời, cạn kiệt cảm xúc. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều này trước đây “, anh ấy thừa nhận. Không còn nghi ngờ gì nữa Tadej Pogacar sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vào năm tới sau sự thất vọng nặng nề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *