Tour de France: Julian Alaphilippe nhận vinh dự bất ngờ

Nói chung, tác giả Tour de France đáng thất vọng Julian Alaphilippe đã không thoát khỏi ông chủ Soudal của Quick-Step, Patrick Lefevere. Tuy nhiên, Tom Steels, giám đốc thể thao của đội tuyển Bỉ, tỏ ra hào hứng hơn về trình độ mà nhà cựu vô địch thế giới đánh đôi thể hiện trong giải Grande Boucle.

Như thường lệ, Julian Alaphilippe xuất hiện trên du lịch Pháp với tham vọng lớn và khát khao mang về ít nhất một trận thắng chặng. Vô ích. Dẫu vậy, nhà cựu vô địch thế giới đánh đôi không phải là không có chất lượng khi tấn công ở nhiều cấp độ, thậm chí nhiều lần rơi vào tình huống bẻ giao bóng tốt. Nhưng anh không có đôi chân để thi đấu đến cùng. Sự thiếu thành công của anh ấy đã khiến anh ấy bị sếp chỉ trích Patrick Levere. Lại thép tomgiám đốc thể thao Soudal bước nhanh tự do hơn Julian Alaphilippe.

“Julian thật tuyệt vời”

« Tour de France đang diễn ra rất nhanh. Nó giống như vậy đối với người lái, nhưng cũng đối với chúng tôi trong xe, bởi vì tôi nghĩ đó là một trong những phiên bản nhanh nhất mà tôi từng thấy. Có thể nói đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Đội đã có một cuộc đua tốt và có thể hài lòng với điều đó. Sau khi Fabio nghỉ hưu (Jakobsen, vận động viên chạy nước rút của đội, ghi chú của biên tập viên), chúng tôi luôn tập trung và cố gắng hết sức. Julian thật đặc biệt, anh ấy không chỉ tạo ra nhiều pha đột phá mà còn duy trì động lực cho cả đội. Rémi (Cavagna) đã có một khoảng thời gian thử thách tốt khiến chúng tôi rất tự tin vào đầu tuần thứ ba, trong khi những người khác cũng tiếp tục cố gắng và chiến đấu “, ông trấn an tại nơi tập trận của Bỉ trước khi trở về với chiến thắng duy nhất Soudal bước nhanh Trong khi du lịch Pháptức là từ Kasper Asgreen.

“Chúng tôi quyết tâm làm điều gì đó”

« Tất nhiên, pha chạy đáng kinh ngạc của Kasper – giành chiến thắng ở lượt nghỉ bắt đầu từ km số 0 – vẫn là khoảnh khắc đẹp nhất của chúng tôi, nhưng ngay cả sau đó, bạn có thể thấy rằng chúng tôi vẫn quyết tâm làm điều gì đó và dẫn đầu cho đến khi về đích, ngay cả trên đại lộ Champs-Élysées, các chàng trai vẫn tiếp tục tấn công, thể hiện tinh thần như vậy. Các tay đua và nhân viên đã duy trì động lực suốt quãng đường từ Bilbao đến Paris và tôi nghĩ đó là điều mà mọi người có thể thấy cho đến khi Le Tour hạ màn ở phiên bản này. “, thêm thép tom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *