Tour de France: Jackpot cho Vingegaard và Pogacar!

Chủ nhật này, Jonas Vingegaard đã giành được Tour de France thứ hai trước một người chiến thắng nhiều lần khác, Tadej Pogacar. Dane có được một phần thành công nhờ đội của anh ấy, Đội Jumbo-Visma, ngoài việc đè bẹp đối thủ trên đường, còn quét sạch tiền thưởng khi lên cấp.

« Một năm phi thường. Thật là một Tour de France tuyệt vời. Tôi sẽ không làm được nếu không có đội của tôi. Đó là một Tour tuyệt vời cho chúng tôi. Tôi tự hào về mỗi người chúng ta. Chúng tôi đã đến đó. Tối nay chúng ta sẽ mở tiệc. Đó sẽ là một buổi tối đẹp trời. Cảm ơn tất cả các vận động viên và nhân viên. Cũng xin cảm ơn đối thủ của tôi. Đó là 3 tuần tuyệt vời. Tôi hy vọng nó sẽ giống như vậy vào năm tới “, khai báo Jonas Vingegaard đến lúc Đại lộ Champs-Élysées. Dane được mang bởi một người đàn ông rất mạnh mẽ Visma Jumbo. Ít thấy hơn về mức độ chiến thắng so với năm ngoái (1 năm 2023 so với 6 năm 2022), đội Hà Lan một lần nữa khẳng định ưu thế của mình khi giành chiến thắng ở phân loại đồng đội. Một cách hợp lý, lợi nhuận khổng lồ theo sau.

Vingegaard vô địch Tour de France nhưng không chỉ…

Bằng cách chiến thắng cả hai du lịch Pháp trong một hàng, Jonas Vingegaard cũng nhận được một tấm séc trị giá 500.000 € đã hứa cho người chiến thắng. Dauphin của Đan Mạch, Tadej Pogacar đã ra đi với số tiền hậu hĩnh 220.000 € (200.000 € cho hạng của anh ấy và 20.000 € cho chiếc áo sơ mi trắng của anh ấy). Jasper Philipsen (Alpecin-Deceuninck) vân vân Julius Ciccone (Lidl-Trek) đã mang về 25.000 € cho đội của họ chỉ bằng cách giành được chiếc áo thi đấu màu xanh lá cây cho đội tuyển Bỉ và chiếc áo thi đấu chấm bi cho đội tuyển Ý. Không đáng ngạc nhiên, Visma Jumbo đi với số tiền lớn nhất.

Jumbo-Visma trúng số độc đắc

đội từ Jonas Vingegaard do đó cần chia sẻ €664,280. Ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này, chúng tôi tìm thấy đội UAE-Emirati từ Tadej Pogacar người đã bỏ túi 455.260 €, tiếp theo làLựu đạn INEOS (€132,910) và Bahrain thắng (€120,310). Đội Đồng hồ AG2R là đội Pháp đầu tiên trong bảng xếp hạng, ở vị trí thứ 8, với tổng số €84,880. Đây là một học sinh tồi du lịch Phápcái mà Nhóm DSM-Firmenich từ Romain Bardetbỏ đi với € 12,180.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *