Tour de France: Gia tộc Alaphilippe báo cân!

Trong chặng Pyrenean đầu tiên này, Julian Alaphilippe đã xuất hiện trong cuộc tấn công. Một nỗ lực vô ích của tay đua người Pháp, nhanh chóng bị bỏ rơi bởi đội yêu thích, đặc biệt là Jonas Vingegaard, người đã loại Tour de France. Nhưng huấn luyện viên của anh ấy đã đảm bảo với anh ấy, chúng tôi chưa hài lòng khi thấy Alaphilippe dẫn đầu.

Sau năm ngày đua, Julian Alaphilippe vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại Tour de France. Tay vợt người Pháp hy vọng sẽ khoác áo vàng trong ngày khai mạc, nhưng sự cạnh tranh quá khốc liệt. thứ tư này, Alaphilippe tận dụng chặng leo núi đầu tiên ở dãy núi Pyrenees để thử vận ​​may. Nhưng ở lượt chạy cuối, nhà cựu vô địch thế giới đánh đôi không thể theo kịp các ứng cử viên, cụ thể là Jonas Vingegaard, quán quân chặng này. Vận động viên từ Soudal bước nhanh cuối cùng đứng thứ 21, kém Đan Mạch 1 phút 57 giây.

Gia tộc Alaphilippe nổi giận

Huấn luyện viên và em họ của anh ấy Frank Alaphilippe trở lại giai đoạn thứ năm này. Và đây không phải là lúc để hối tiếc, ngược lại. “ Julian đạp xe để tấn công. Anh ấy không thích đau khổ. Đó là lý do hôm nay anh quyết định tiếp tục tấn công chứ không chờ đến km cuối cùng như phải làm ở 2 chặng đầu tiên. anh ấy nói trong một bài phát biểu được báo cáo bởi Tin tức đi xe đạp.

“Chúng ta sẽ gặp lại Julian trong Tour de France này”

Nhưng gia tộc Alaphilippe đảm bảo với anh ấy, thất bại này sẽ không làm nản chí tinh thần của người chạy. ” Julian vẫn đang rất phấn chấn và anh ấy cảm thấy tiến bộ mỗi ngày nên chúng tôi rất lạc quan. Nó chưa kết thúc. Anh ấy đã không bỏ cuộc, mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ hai ngày đầu tiên. Chúng ta sẽ gặp lại Julian trong Tour de France này ” ngã xuống thẳng thắn. Bắt đầu từ thứ Năm tuần này? ” Julian sẽ đưa ra quyết định vào sáng mai, tùy thuộc vào sự phục hồi của anh ấy. Nhưng đúng là vẫn còn nhiều bước thú vị sắp tới, chúng ta hãy chờ xem.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *