Tour de France: Được Marion Rousse chúc mừng, Alaphilippe rất vui

Cuối cùng là một chiến thắng cho Soudal Quickstep! Nếu chúng ta mong đợi Julian Alaphilippe và Fabio Jakobsen, thì chính Kasper Asgreen là người mang lại thành công đầu tiên cho quá trình huấn luyện của anh ấy tại Tour de France. Thứ Năm tuần này, chính người Đan Mạch đã giành chiến thắng sau một thời gian tạm biệt mà chúng tôi cho là vô nghĩa. Nhanh hơn trong cuộc đua nước rút trước người đồng đội ly khai của mình, Asgreen đã có thể tận dụng thành tích tốt của Julian Alaphilippe và đồng đội trong peloton. Pháp đã không thất bại trong việc tận hưởng thành công này.

Rõ ràng không thành công kể từ khi khởi hành du lịch Pháp từ Bilbao, Julian Alaphilippe đã gặp đồng đội của anh ấy vào thứ Năm tuần này, Kasper Asgreen để giành chiến thắng chặng 18 của Grande Boucle. Mặc dù chúng tôi mong đợi một cuộc chạy nước rút từ peloton, nhưng giờ nghỉ trong ngày lại khiến mọi người ngạc nhiên và vì vậy, người Đan Mạch đã dẫn trước bạn mình nhanh nhất. Nhưng màu xanh lá cũng có thể cảm ơn đồng đội của mình cho Soudal bước nhanh cái nào làm tốt công việc ở mặt sau, bắt đầu với Julian Alaphilippe. Marion Rousse đã không quên chỉ ra điều này khi đến: ” Đó là một chiến thắng sẽ mang lại lợi ích cho đội Soudal Quick-Step. Họ vẫn chưa vô địch Tour de France. Anh ấy đã chơi nó một cách hoàn hảo Asgreen, anh ấy không đủ tiêu chuẩn, anh ấy đã vượt qua nhiều cuộc chạy tiếp sức như bất kỳ ai. Anh ấy thích chạy nước rút dài. Mũ. Và xin chúc mừng toàn bộ đội hình Soudal Quick-Step, chúng ta thường thấy Tim Declercq và Julian Alaphilippe đến và phá vỡ sự tiếp sức ở phía sau ».

“Tôi rất mừng cho Kasper”

chúc mừng bởi Marion RousseJulian Alaphilippe phát biểu sau chiến thắng của đồng đội, Kasper Asgreen. trên micrôEurosportÁ hậu đào tạo Soudal bước nhanh sau đó vui mừng trong thành công này: Tôi rất mừng cho Kasper (Asgreen) và cho chúng tôi. Đó là một Tour rất khó khăn đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi cố gắng mỗi ngày. Hôm nay Kasper có một cơ hội tuyệt vời, và khi bạn thấy những gì anh ấy làm, bạn chỉ có thể hạnh phúc ».

“Bàn chân biết nói”

« Peloton không giúp các tay đua vượt lên dẫn trước, nhưng đó là điều bình thường vì vẫn còn rất nhiều tay đua phía trước. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi cảm thấy họ có thể đi hết con đường. Nó đang diễn ra nhanh chóng trong peloton, nhưng khoảng cách không di chuyển quá nhiều. Và sau đó đôi chân nói chuyện “, cũng thừa nhận Julian Alaphilippe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *