Tour de France – Doping: Mbappé được dùng để cứu Vingegaard!

Dẫn đầu Tadej Pogacar trong phân loại chung, Jonas Vingegaard đã gây bất ngờ cho Tour de France hôm thứ Ba khi vượt qua tay vợt người Slovenia thêm 1 phút 36 phút. Ngay lập tức bị nghi ngờ doping, cầu thủ người Đan Mạch được Julien Jurdie, giám đốc thể thao của AG2R-Citröen, người đã so sánh anh với Kylian Mbappé, bênh vực.

Thứ ba, Jonas Vingegaard giáng một đòn mạnh vào du lịch Pháp. Trong khi tay vợt Đan Mạch, đương kim vô địch, chỉ dẫn trước 10 giây Tadej Pogaçar, anh ấy đã đánh bại đối thủ chính của mình ở thời điểm 1 phút 36. Trên một cuộc đua ngắn 23 km. Một thành tích phi thường, thường ở môn đua xe đạp, nhường chỗ cho những nghi ngờ về doping. Julien Judiegiám đốc thể thao đội Đồng hồ AG2R, cố gắng giải thích màn trình diễn của Jonas Vingegaard.

“Từ đúng, tôi đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nó”

« Chúng tôi biết chất lượng của hai tay đua này, những người đã luôn đứng đầu kể từ khi bắt đầu Giải đấu, kể từ đầu mùa giải và trong vài năm. Họ thống trị cuộc đua từ đầu đến chân, cho dù đó là Vingegaard ở Dauphiné và ‘Pogi’, những người đã có một khởi đầu mùa giải đáng kinh ngạc. Từ chính xác, tôi gặp khó khăn khi tìm nó. Thật tuyệt vời khi thấy họ lái xe với tốc độ đó. “, giám đốc thể thao trấn an trên micro RMC.

Vingegaard so với… Mbappé

Cho đến khi cố gắng làm một phép so sánh điên rồ. “ Chúng tôi không chơi trên cùng một sân, đó là điều chắc chắn. Tôi không nghi ngờ gì, tôi sống mỗi ngày với vận động viên này. Họ là một hiện tượng. Bạn có Mbappé trong bóng đá, người đã làm được những điều phi thường mà không vận động viên nào khác có thể làm được. Chúng tôi có một số người ngoài hành tinh trong thế giới xe đạp và hai người này là một trong số họ, đặc biệt là Vingegaard. Tôi đã thấy vào thời của Vingegaard, những rủi ro mà dòng dõi phải chịu là rất lớn. Với chiếc áo vàng, chấp nhận nhiều rủi ro chứng tỏ sự nghiêm túc và quyết liệt của anh trong suốt thời gian thử thách. », kết luận Julien Judie. Ngay cả khi đi xe đạp Kylian Mbappe có sự công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *