Tour de France: Cười Alaphilippe, cảnh hài hước này

Vắng mặt ở Tour de France 2022, đội của anh ấy cho rằng anh ấy không khỏe sau cú ngã kinh hoàng của anh ấy, Julian Alaphilippe thực sự có mặt cho phiên bản 2023. Và mức độ phổ biến của nhà vô địch thế giới kép vẫn như cũ với những người ủng hộ Pháp và nước ngoài có mặt ở bên đường. Niềm đam mê dành cho Alaphilippe cũng đã nảy sinh một cảnh hài hước với bạn của Marion Rousse.

Thứ tư này, peloton có một cuộc hẹn với một mảnh rất lớn du lịch Pháp : leo lên từ Col de la Loze. Tất cả họ sống trong một địa ngục thực sự trên những con dốc khủng khiếp trước mặt họ. Do đó, không có chỗ cho niềm vui trong giai đoạn này du lịch Pháp. Tuy nhiên, Julian Alaphilippe vẫn mỉm cười vào thứ Tư tuần này. Thật vậy, trong khi người chạy Soudal bước nhanh tham gia chụp ảnh với người hâm mộ trước xe buýt của đội, cầu thủ người Pháp đã cười khúc khích trước những bình luận.

“Cảm ơn Alan”

Nó ở đây Soudal bước nhanh ai báo cảnh vui này với Julian Alaphilippe với chú thích: Khoảnh khắc đẹp nhất hôm nay “. Nhưng chuyện gì đã xảy ra với người Pháp cười điên cuồng thế này? Julian Alaphilippe chụp cùng hai thiếu niên, khi cảm ơn nhà vô địch thế giới đôi, người chụp ảnh sau đó đã buông xuống: “ Cảm ơn Alan “. Điều gì sau đó làm cho bạn cười Julian Alaphilippe và điều này gợi lại sáng kiến ​​​​của Fédération Française de la Loose và hiện đã trở thành huyền thoại ” Cố lên Alain Philippe ».

Lefevere không đùa với tương lai của Alaphilippe

Nốt Rê Julian AlaphilippePatrick Lefevere không, tuy nhiên, cười về tương lai của mình. Dù có tin đồn về khả năng người Pháp ra đi, ông chủ Soudal bước nhanh gần đây đã bỏ một lời phàn nàn về chủ đề này, thả: “ Tất cả các bạn đều hơi điên rồ, phải không? Tôi đã nói hai năm trước rằng tôi không hạnh phúc, và nó sẽ theo tôi đến hết cuộc đời hay sao? Đã hai năm rồi, bạn không còn điều gì muốn hỏi sao? Julian đã ở với chúng tôi từ năm 17 tuổi, anh ấy là một phần của gia đình chúng tôi. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại với chúng tôi. Anh còn hợp đồng đến năm 2024 ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *