Tour de France: Cuộc gọi chân lớn của Marion Rousse trực tiếp

Hiện đang bình luận về Tour de France nam, Marion Rousse sẽ đổi mũ trong vài ngày tới. Trên thực tế, từ ngày 23/7, người bạn Julian Alaphilippe sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám đốc Tour de France nữ. Những tay đua xe đạp vĩ đại nhất sẽ ở đó để cố gắng giành chiếc áo vàng. Và với cách tiếp cận của sự kiện này, Marion Rousse đã không thất bại trong việc thực hiện lời kêu gọi của một trong những lời hứa của những người phụ nữ vĩ đại nhất của làng xe đạp leo núi Pháp, Loana Lecomte.

Sau nam giới sẽ đến nữ giới du lịch Pháp. Vào ngày 23 tháng 7, chặng đầu tiên sẽ diễn ra, sẽ diễn ra trên đại lộ Champs-Elysées. Sau đó sẽ lên đến đỉnh điểm là một tuần thi đấu với mục tiêu giành chiếc áo vàng. Ai sẽ thành công? Annemiek van Vleuten ? Do đó, peloton sẽ di chuyển để bắt chước người Hà Lan. Ở vị trí lãnh đạo, chúng ta cũng sẽ tìm thấy Marion Rousse. Nếu bạn bè từ Julian Alaphilippe đang bình luận du lịch Pháp TRÊN truyền hình Pháp, ông cũng là đạo diễn của Grande Boucle phiên bản nữ. Cơ hội để tóc đỏ cho một phiếu gọi từ chân đến Chiến đấu đếm.

“Tôi đang suy nghĩ một chút”

Một 23 năm, khoản vay bây giờ xuất sắc trong việc đi xe đạp leo núi. Mặc dù người phụ nữ Pháp đã có thành tích rất tốt trong kỷ luật của mình, Marion Rousse rất thích nhìn thấy nó trên đường và trong du lịch Pháp. trong khi khoản vay có mặt trên trường quay Câu lạc bộ xe đạp, Marion tóc đỏ đã không thất bại trong việc thách thức anh ta: Bạn đã giành được một số danh hiệu trong môn xe đạp leo núi, liệu một ngày nào đó bạn có quay lại và thực sự tập trung vào con đường không? Chúng tôi biết rằng có một Tour de France dành cho phụ nữ hiện đang tồn tại “. Đối với điều này, các bên quan tâm chính không đóng cửa: ” Tôi nghĩ một chút. Hiện tại, tôi hoàn toàn tập trung vào việc đạp xe leo núi. Nhưng tôi không muốn kết thúc sự nghiệp của mình mà không lái thử một chiếc xe đạp đường trường “. Để làm hài lòng Marion Rousse : « Ồ tin tốt ».

Mục tiêu, Thế giới xe đạp leo núi

Trong khi chờ đợi khả năng tham gia vào Tour de France, Loana Lecomte hiện đang tập trung vào Thế giới MTB sắp tới. trong khi Pauline Ferrand-Prevot sẽ là đồng đội của anh ấy đội tuyển Phápnhưng cũng là một trong những đối thủ của anh ấy cho danh hiệu, anh ấy giải thích tại cuộc họp này: ” Anh ấy là đồng đội và đối thủ của tôi trong cuộc đua. Chúng tôi có một công việc tuyệt vời phải làm với tư cách là một đội để mang về những vị trí tốt nhất tại giải vô địch thế giới và đặc biệt là tại Thế vận hội vào năm tới. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *